What's new
duturi
Reaction score
691

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cám ơn bạn. Tiếc là mình làm biếng viết lắm. Thi thoảng có viết 1 bài mà ko bao giờ tiếp tục được. Nếu bạn muốn đi đến những nơi mà mình đã từng đi, bạn có thể cho mình biết mình sẽ tư vấn trong khả năng có thể ;)

  Nếu bạn ở SG có thể cafe cà pháo ;)
  Kế hoạch của các bác không có trên diễn đàn ạ? Lần này đoàn đi có đông không bác?
  Bác lớn lên bên bờ Sông Mã vậy là đồng hương với Em rồi. Ở đâu vậy Bác? Về Thanh Hóa bố trí thời gian gặp nhau đi.(beer)
  dạ hình có ở trển áh anh... chỉ có điều a sẽ k thấy cái mẹt e ở trên đó thui ạh. Có khi e limit chỉ cho friend coi thôi, nên a add face e mới nhìn thấy dc hình... (em nghĩ thế, trình độ IT của e cũng gà lắm ạh)
  Hi bác duturi,

  Em đã về & an toàn trở về ạh. ^^ Sorry bác nhá, từ bữa thấy message của bác mà hôm nay mới reply dc. Đã về với thực tại thì ... 1 núi công vc đang chờ mà.
  Chuyến đi của em nói chung rất là thành công, cả về tư tưởng lẫn vật chất và tinh thần ạh. hehe. Em cũng tính post lên đây vài cái cảm nhận, nhưng mà gà quá, không biết post hình như thế nào, nên ngậm ngùi đành thôi ạh. Nếu anh có facebook, anh add em vào đi, sẽ có hình ở trỏng, Nick em vẫn như cũ, "Ty coi" ạh

  Em mấy có mấy bạn đi cùng mình đợt cực đông hẹn nhau ngoài Hà Nội đó anh, thấy mà thèm. hì

  Btw, bác vẫn khỏe chứ ... Vẫn phượt đều chứ ạh?
  hihi, có linh cảm vậy nữa áh... mà thấy bố em ở nhà cũng khoái xài cái thuốc DEP khi bị con gì đó cắn
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top