What's new
duycong8282
Reaction score
6

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • ông biết hết rồi còn gì? đang rảnh hả? có khi lại nghỉ mát nhỉ? tui ở nhà 1 mình đây
  Trời đất, biết 1 hộp là bao nhiêu cái không? 144 cái đấy ông ạ. Hàng tài trợ không bao gồm loại đặc biệt nhé, mà số lượng có hạn thôi.
  Tối nay thể theo nguyện vọng em F1, chúng ta đi nghỉ mát ở Đền Lừ nhé. Nhắn tin điện thoại mà không thấy a Công nói giề. Quên đt hả? K 8 rưỡi nhé, tiện đường qua đón tui với, tui không nhớ đường đi như nào cả.Tui có xe, a Công, a Tài đi chung xe cũng được. Có gì báo lại cái để còn bố trí người dẫn đường khác :D
  Ha ha, cái mẹo này L'coxt cũng được phổ biến từ lâu rồi :p. Vừa thông báo với Gà Chọi xong, riêng khoản áo mưa cho máy ảnh, điện thoại... thì L'coxt đăng ký làm nhà phân phối. Mọi người đăng ký ai cần bao nhiêu cái loại gì (nếu không nói loại gì thì mặc định là Hello) thì báo để L'coxt biết và chuẩn bị nhé :)) A Công đăng ký đê!!! Nhanh chân lên, số lượng có hạn!
  Vâng a thử làm 1 cái xem sao,mà a ơi cái vụ lều thế nào rồi ạ,có tiến triển gì chưa,a đưa lên để mọi người cùng biết với ạ.
  e dua the nho cho chi huyen rui do, hom do moi nguoi copy chuachu nao e da dc cam lai cai the nho, e conchua co cai anh côt nao o trong may co vi da gap ai de copy dau huhuuh
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top