What's new
ga_cut_chan
Reaction score
21

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

  • Em chỉ biết là có phòng không có phòng tắm thì chỉ có 150k, chứ em chưa hỏi cái phòng đơn, chị thử gọi số đó hỏi xem:-? Còn nữa là ăn uống trên SP, lạnh nên ăn đồ nướng cũng hợp, nhưng không hẳn là ngon, cái này nên cân nhắc vì em thấy giá cũng bằng với vào nhà hàng bình thường. Lần trước em ăn 2 bữa, 1 bữa đồ nướng, 1 bữa ở Little Sapa, giá khá hợp lý mà đồ ăn lại ổn:)
    Hi chị, e xin lỗi vì quá lâu h mới tl chị đc, cái message phuot, vào máy e toàn bị lỗi nên nản quá, lâu chả vào nữa ="=
    chi tiết chuyến đi e đã viết rõ trong post của e ở topic thông tin SP, có j chị có thể tham khảo. Nhà nghỉ thì chị gọi số này:0919660459, đặt phòng trc. Số này bạn e cho nên e k lưu tên nhà nghỉ, h quên mất tiêu hjx, chị cứ gọi điện r chị chủ sẽ chỉ đường chi tiết. Phòng 2 giường đơn đầy đủ tiện nghi, 200k, chỉ có cái là so vs 1 vài ks thì k đc rộng lắm thui:D Theo e thì chị nên đi Y Tý hoặc Bắc Hà, r rẽ qua SP chơi tầm 1 ngày như là 1 điểm nghỉ dưỡng trong hành trình vì nghỉ tại SP đắt hơn nơi khác rất nhiều mà nếu là để phượt thì sẽ k có nhiều để khám phá:D chúc chị có 1 chuyến hành trình thú vị;)
    Hehe, thấy là đồng hương lại cùng học NT, làm quen cái nhỉ:)) mỗi tội là e học NT HN và sinh năm 92, như thế cho dễ xưng hô nha:)) chị muốn hỏi thông tin SP cụ thể là về cái j ạ:-? chung chung thì có vẻ hơi khó:))
  • Loading...
  • Loading...
  • Loading...
Back
Top