What's new
Hanoi1111
Reaction score
459

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hehehehe, Cái Cù Lao Xanh ấy thì có gì để chơi chứ. Nó thua mặt sau của Hòn chùa đó. Vả lại ở Vịnh Xuân Đài của mình có tới mấy cái đảo, thêm cái vịnh đẹp như thiên đường ấy nhé.
  Bạn ui, thấy cái ava của tớ hok? Tớ thích nhất là chỗ đó đấy. Thích quá nên tớ mạo hiểm, chụp 1 pic cho nó oai hùng.
  Cảnh càng hùng vĩ tớ càng thích.
  Đến tết, nhóm của tụi tớ có 5 đứa, 3 trai 2 gái roài. Dự định mùng 3 leo núi Đá Bia đó. Bạn góp thêm ý kiến nha. 5 người này đều có máu tham quan, thám hiểm hết á. Tinh thần dzui dzẻ như tớ nà.
  Úi trời hôm nay mới đọc được tin của bạn, thông cảm nhé. Hôm trước ko đi được CLC do bận việc gấp đến nay mới xong, mệt ghê.
  Khi nào bạn muốn đi các địa điểm bạn muốn đi thì liên lạc trước nhé có thể gặp nhau trước để chuẩn bị cũng được, nên đi trong ngày; [email protected].
  Mới phát hiện một điểm đến rất hấp dẫn, nó ở đây: nhờ anh Google tìm nhé chứ cũng ko có nhiều thông tin "Cù Lao Poulo Gambir" người ta thường gọi là Cù lao Xanh. Hôm kia ngồi ở biển nhìn thấy nó rồi hẹn ngày sẽ đến.
  Thân chào.
  Bạn không đi nữa hả? Hay bạn ngại đi với nữ? Không sao đâu, tụi tớ không ngại thì thôi chứ... Tết này đi bạn nhé. Ở Tuy Hòa rất khó kiếm mem thích treking, toàn là muốn ngồi nhà cho mát không à. PM cho tớ bạn nhé.
  Wow, vậy tết dương lịch này bạn có đi CLC hok??? Nếu không đi thì lên kế hoạch đi nha. Hic, Vực Phun mới nghe nói à; mấy cái suối kia chưa biết luôn.
  Bạn rủ thêm vài mem nữa đi, bạn, tớ, và nhỏ bạn mới đc ba người à. Đi về trong ngày nha.
  Khi nào bạn tổ chức đi thì cho tớ bám càng luôn.
  (Tớ ao ước đi Vực Phun, bạn tính đi được thì lên kế hoạch luôn nhé.)
  Đi vào chủ nhật là hay nhất. Hoặc bạn chưa rủ đủ người thì chờ đến tết vậy. Tại diễn đàn này cũng có 1 mem là người Tuy Hòa đang học tại SG đóa.
  Oh, nhớ roài, Đoàn thanh niên thường cắm trại trên đó. Có đợt có trồng cây cho khu đó.
  Ok, dzị thì đi. Bạn đi roài mà còn muốn đi lại nữa hả??? Tớ đăng ký cho tớ và con bạn tớ luôn.
  Hic, ở Tuy Hòa mà tớ chưa đi đâu nhiều hết trơn á. Nghe nói Vực Phun cũng đẹp lắm hả??? Núi Chóp Chái mà tớ còn chưa đi nữa là.
  Khi nào bạn đi du hí trong tỉnh, đi về trong ngày thì alo cho tớ với nhé.
  Thanks!!!
  Hi! Nhà thờ Bác Hồ và Khu di tích Mùa Xuân ở đâu vậy? Tớ chưa nghe lần nào cả. Trong tỉnh mình hay ở tỉnh khác. (Đừng nói là ra quê Bác, thăm nhà bác nha ^ ^). Nếu trong tỉnh chắc tớ đi được. Mà tớ thích cảnh quê với cảnh thiên nhiên hùng vỹ hơn là mấy cái nhà mà hok có gì để coi đâu.
  Wow, tiếc ghê á. Nếu biết có đồng hương thì tớ đã không hủy tuor đi CLC roài. Khó khăn lắm mới gặp một mem ở TP Tuy Hòa. Hic
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top