What's new
H
Reaction score
26

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào hoangtuvcb !
  Đầu tiên là cám ơn lời mời của bạn nhưng sang năm và sang năm nữa mình cũng khó lòng mà đi đc vì mình vừa ra trường và mới đi làm nên trong 1 2 năm đầu có rất nhiều chuyện phải thu xếp nên chắc chi phuot loanh quanh ở các tính miền trung thôi (p/s: mình ở huế (BB)) ngoài bắc thì xa nhất mới tới đc Thanh Hóa :)) Giờ La Bình chắc chỉ là 1 giấc mơ mà cần thực hiện trước tuổi 30 thôi :)
  Tháng này bận bịu nên rep cho bạn trễ quá :D, bạn không dùng mạng xã hội thì chắc cũng ko dùng dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến nào luôn rồi :shrug: muốn ngắm hoa qua ảnh của bạn chắc cũng phải đợi lâu nữa nếu có thời gian thì send ảnh nhanh nhanh cho mình cái nhé mai mốt có dịp đi Hà Nội sẽ mời ban Cfe để cám ơn :D.
  (p/s: có rất nhiều đoàn đi La Bình rồi mà không thấy ai mở topic về chuyến đi, mình tính mở topic để kêu gào rồi nhưng sợ nó ban nick thì chết toi gặp Mod của phuot toàn phát xít. Nên bạn chắc là hy vọng cuối cùng của mình rồi (beer))
  Mong sớm nhận đc hồi âm từ bạn !!!
  Chào hoangtuvcb.
  Tình cờ khi xem được bài viết này http://www.phuot.vn/threads/80857-Go-To-Know-La-B%C3%ACnh-Thi%C3%AAn-%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng-V%C3%A0ng-Hoa-C%E1%BA%A3i-M%C3%B9a-Xu%C3%A2n-21-24-3-2013. Mình thây bạn có nói là mới đi chơi La Bình vềB-) và La Bình là chủ để mình hóng rất lâu nhưng không thấy ai post cả kể từ bài đầu tiên của chị Zhou. Nên hy vọng bạn có thể cho mình xem ảnh chuyến đi La Bình lần này của bạn được ko flicrk hay fb đều được cả miến sao có để xem hì hì :D. Cám ơn bạn đã đọc tin nhắn hy vọng sớm nhận được hồi âm của bạn.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top