What's new
huonggiangf1
Reaction score
332

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào em
  Thấy em post trên forum về nhu cầu làm thẻ SV. Nhóm đi Lijiang bọn chị đang chuẩn bị làm thẻ. Em có nhu cầu không để bọn chị làm luôn cho em một thẻ? Liên hệ ngay với chị theo số 0915511551 nhé!
  Huonggiang cho mình hỏi ví dụ bị fall ở Ý. Vậy nộp wa Pháp và chuẩn bị kỉ lại thì xét hồ sơ sẽ có vấn đề gì ko?
  Huonggiang cho mình hỏi ví dụ bị fall ở Ý. Vậy nộp wa Pháp và chuẩn bị kỉ lại thì xét hồ sơ sẽ có vấn đề gì ko ạ? Nên nói trước với họ đã từng bị fall ở Ý với lý do hết sức vô lý ko bạn?
  Chào bạn, mình là du học sinh ở Pháp. Sau khi nghiên cứu chút ít trên phuot.vn, tớ nhận thấy bạn cũng có tình cảnh giống tớ. Tớ có bạn trai ở VN muốn xin visa sang Pháp du lịch trong 2 tháng hè. Ý định là 30-6 đến 28-8. Tớ muốn hỏi thăm bạn chút kinh nghiệm về làm attestation d'accueil bên Pháp. Tớ có qua mairie để xin attest rồi, chuẩn bị đủ giấy tờ nhưng tớ ko đi làm nên ko có thu nhập đủ để chứng minh. Họ không đồng ý attest của ngân hàng mà phải có chứng nhận thu nhập > smic. Thế là bạn trai tớ phải chuyển sang visa du lịch. Tớ ko biết trường hợp của bạn khi làm attestation d'accueil có như thế ko. Cảm ơn bạn nhiều :)
  Dear Mod,

  Mình muốn sửa lịch trình ở trang đầu của Thread "Hành trình 15 ngày qua 3 nước trung đông Ai Cập - Israel và Jordan" do mình tạo, Mod giúp mình được không? Cám ơn nhiều
  Bạn cho mình hỏi chút là khi tạo ra 1 chủ đề mới thì Mod tạo ra phần chèn thêm hình ảnhcho các thành viên adding thêm hình ảnh vào ko nhỉ? Ví dụ bản đồ (trên google chẳng hạn) - như vậy mọi viewers khác có thể nhìn thấy hành trình 1 cách trực diện dễ hiểu được ko nhỉ?
  Cám ơn bạn!
  Mod ơi Mod, nhờ Mod chuyển cái topic của mình ra trang sau được ko, cám ơn Mod nhiều nhiều ạ.
  chị ơi e đk tên trong bản danh sách gà rùi, k biết chị đk cho e đc chưa ạ, rất mong đc giao lưu cùng nhà gà
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top