What's new
H
Reaction score
23

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi quả thật e cũng uống được rượu nên khi chú mời e nghĩ là ko sao nhưng mà uống hai cốc ruơu to như cốc uống bia trong vòng 5 phút như vậy thì e ko biết gì nữa thật . KQ bạn e phải kêu taxi đưa e về Ks người mềm nhũn chịu ko đi nổi , đến hôm sau đi chơi những điểm trong thành phố và đi Thác và buổi chiều hai đứa mệt quá vẫn cố đi vì tiếc quá dù đi ko hết các Thác.
  Ah chị ơi quán Cafe Hoa Pơ Lăng họ đã nhượng cho người khác rồi ko còn giữ những nét đặc trưng của TN nữa lúc e đến chỉ còn thấy mấy cái ghế là còn ghi tên quán thôi

  Túm lại lần đầu đi TN của e thế là tốt lắm rồi chị ah có rất nhiều kỉ niệm vui và những cảm xúc tuyệt vời trg những ngày ở đây. Hi nó giúp e vui vẻ tiếp tục một mình chuyến đi ở nhg ngay sau .
  E cảm ơn chị rất nhiều đã giúp e và các bạn có một chuyến đi TN thành công e mong mình sẽ nhanh được quay lai TN để khám phá, cảm nhận nhiều hơn nữa.
  E chúc chị luôn mạnh khoe nha hy vọng được gặp chị ở nơi nào đó nếu chị e mình có cơ hội gặp nhau trên đường c nhi
  E kể sơ qua về tg e ở TN cho chi nha
  Ở Kon tum e đi được Cột mốc (e được ng dân ở đo chỉ đường rõ lắm nên đến cột mốc ko vất vả lắm ah) và những điểm khác ở Kon tum như nhà thờ Gỗ, cầu treo, chủng viện Thừa sai, rừng Đặc dụng Dăk Uy và may quá e có một buổi trưa rất thích ở quán Cafe Eva chi oi.
  Pleiku thì e đi ko nhiều e chỉ đi Biển Hồ và thăm chùa Bảo Minh với loanh quanh ở một nông trường trồng chè gần đó rồi đi BMT e ở tại ks Tây nguyên ah
  Hôm sau e và ng bạn đi cùng cùng với 1 bạn từ Dak Nong xuống có vào nhà chú Y Moan sau khi đi chơi ở Bôn Đôn về.
  Thật tình e xấu hổ quá khi nhắc đến việc này vì tại nhà chú e chủ quan nghĩ mình uống được rượu nên khi chú mời uống 2 cốc rượu cần thì e đã cố uống hết khi chưa có cái gì vào bụng cả lại đi cả ngày nắng mệt ở Buôn Đôn nữa nên khi uống xong ăn được một lúc thì e chịu ko nổi làm bẩn nhà chú ngại quá chị ah.
  Ôi e xin lỗi chị vì đến h e mới log in vào diễn đàn nên mới biết chị gửi tin nhắn cho e ah. E ko có sdt của chị nên cũng ko ntin cho chị biết về chuyến đi của e nên chậm trễ quá.
  E đi cả Tây nguyên và các tỉnh ven biển Nam trung bộ chị ah. E bắt đầu rời Buôn Mê Thuột từ sáng 3/4 đi hồ Lăk rồi lên Đà lạt ah. E và người bạn đồng hành với e chơi ở đó đến tối 4/4 thì bạn ý phải về lại Đà Nẵng còn e tiếp tục hành trình đi các tỉnh ven biển Nam trung bộ qua Ninh Thuận (e ở đó đến 3 ngày ah) Bình Thuận (2 ngày) Vũng Tàu và về đến SG vào chiều 10/4 là kết thúc chuyến đi ah vì e phải có mặt ở SG trước 11/4 để họp 3 ngày trước khi đi Úc 5 ngày với cty trong SG.

  E về đến HN đêm 18/4 tranh thủ giải quyết đống công việc e bỏ đó từ lúc bắt đầu chuyên đi 26/3 nên h mới ổn ổn vào post bài cảm ơn mọi người thật sự chuyến đi này của e rất vui mọi người giúp đỡ e nhiều lắm chị ah.
  Hi em huyenmeo09,
  Vậy là em đã đi TN về rồi hả? Chuyến đi có thành công như mong muốn không?
  Chị cũng đang ngóng thông tin của em nè.
  Sorry vụ thông tin đến với em bị chậm trễ nha. Chị cứ chủ quan đến 29/3 em mới đi nên tưởng em đã nhận được reply của chị rồi.
  Hi hi...giờ mà tìm chị ở TN hay ở SG là hơi bị khó đó nha...
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top