What's new
hylong
Reaction score
688

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi anh!!!
  Anh cho em hỏi chút xí nhen. Em transit ở sân bay Bắc Kinh được 17h: 2h chiều - 8h sáng hum sau. Vậy theo anh, với thời gian đó em nên đi chỗ nào ở Bắc Kinh thì ok ạ?
  P/S: em đi một mình, hem bít tiếng Hoa, lỡ lạc thì coi như trễ lun máy bay :(
  Bạn chỉ có thể sửa bài trong thời gian 15 ngày sau khi viết.

  Sau đó thành viên không thể sửa được nữa. Nếu cần bạn hãy liên hệ với Mod khu vực.
  Hiiiiiiiiii, tớ làm gì có dũng khí đi 1 mình chứ, bố tớ bảo muốn đi thì tìm cái đoàn nào mà 5,7 bạn rồi hẳng đi (kekeke, có chuyện gì còn ứng cứu cho nhau).
  Bạn marketting cho Việt Nam quá đó nha...
  Dù sao cũng thấy hâm mộ những bạn đi 1 mình... như bạn... Không lẽ 2 năm nữa không ai đi liên tuyến kiểu này sao??? Tớ vẫn cứ hi vọng... Hiiiiii, cám ơn bạn đã chia sẻ cảm xúc đi TQ nha.
  Đi 1 mình rồi sẽ có lúc bạn thấy bùn cho coi......
  Tớ là dân của tỉnh Phú Yên, sống ở TP Tuy hOà nhỏ xinh thôi. Hok phải Bình Định đâu bạn ạ.
  Tớ theo dõi mục Tìm Bạn Đồng hành liên tục. Đi mấy cụm Giang Nam thì họ đi thường rồi. Nhưng đi liên tuyến như của bạn thì ít người đi. Vì vậy mới phải chờ thời cơ chín muồi thì đu bám theo 1 nhóm nào đó.
  Qủa thật tớ tiếc là không đi cùng chuyến với bạn. Lúc đó, chưa có cơ hội nên phải chờ đến tHáng 7 ,nhưng bi giờ thì đi lúc nào cũng đc, không nhất thiết là tháng 7 nữa.
  Ba tớ và tớ đều nghĩ, lần đầu tiên đi TQ thì nên biết những cái sơ đẳng, đẹp nổi tiếng của nó trc. Còn mấy cái đẹp kia thì từ từ khám phá sau cũng được. Cảnh đẹp của TQ đi biết khi nào cho hết nhể... Từ từ chiêm ngưỡng thôi.
  Tớ không biết nữa... Tớ muốn tập trung "lực" để có cơ hội đi TQ (giống đợt bạn vừa đi) là tớ có thể đu càng theo nhóm nào đó bất cứ khi nào...(Thú thiệt, 1 năm tớ chỉ được đi xa 1 lần thôi. Bạn cũng biết là tớ mới đi SG, Cam, V TÀU, P Thiết ... nửa tháng đó)
  Khi nào bạn có dịp đi ngang Phú Yên, tớ làm guide cho.(Qảng Ngãi cũng gần Phú Yên)
  Nhóm Phượt đi Cam vừa rồi chuẩn bị ra Phú yên chơi nà 14,15/8 đó. Bạn thấy tiện thì nối tour luôn. Hoan nghênh bạn.
  Tớ mê Trung Quốc lắm. Tớ muốn khám phá như bạn vậy, đi tour thì cưỡi ngựa xem hoa thôi.
  Bạn đi nhiều rồi nhể, hi vọng đến với Phượt bạn sẽ đi nhiều hơn nữa...

  Cảm ơn những thông tin của bạn nhiều. Nhưng vẫn thích bài kinh nghiệm của bạn lắm, ko đi đc, mà đọc bài của bạn đi thôi, tớ cũng thấy thích rồi. ;)
  Ủa đi Cam về rồi hả, mà đi đông vậy? Năm ngoái mình đi SG làm 1 tuyến các tỉnh miền Tây, miền Đông rồi men theo An Giang qua kênh Vĩnh Xá rồi đổ ra sông Mê Kông để sang Cam đó,keke. Đi bữa đó thấy cực cực nhưng có nhiều cái hay. Thời gian ở Cam 4 ngày Phnom 2, XiemR được cái bên Cam thì rẻ nhưng nóng và bụi quá.
  Mình mang thẻ visa Vietcombank nhà mình phòng hộ nữa mà, khi đi cũng ấn mấy ngàn tệ trong balo rùi, nhét sâu lắm (có nhét đáy balo mà bị trấn thì cũng chít,keke). Mình thì học ĐH tiếng Trung ở ĐH HN, khổ công 4 năm hì. 1 năm mà học n ghiêm túc thì ok rồi bạn. Mà đi theo tour lo chi tiếng, nhà tour lo hết mà
  Tớ ko đi TQ nữa. Mới đi Campuchia về hồi cuối tháng nà.
  http://www.phuot.com/threads/8699-CAMPUCHIA-Hoang-d%E1%BA%A1i

  Bạn "máu" ghê hén, đem nhiều tiền không sợ à?
  Chỉ 15 triệu mà bạn đi tận nửa tháng luôn á???? Nếu đi thì tớ phải đề dành tháng 7 sang năm mới đi thôi. Bạn cho góp ý cái chuyện ngôn ngữ đi, học tiếng bông kiểu gì mà 1 năm có thể giao tiếp và hiểu đc hok???
  Kinh nghiệm của bạn trong chuyến TQ vừa rồi rất có ích. Bạn nên viết lên mục "Chia sẻ" hoặc "Diệu kì Châu Á" để mọi người tham khảo bạn nhé.
  (Hỏi nhỏ nhé, kinh phí toàn chuyến của bạn là bao nhiêu dzị???)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top