What's new
I'mGem
Reaction score
34

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Bạn Ngọc thân mến, rất khó để ra thăm TS, mình ra cũng vì nhiệm vụ chuyên môn, ko phải ra chơi, tranh thủ chụp ảnh thôi mà. Hy vọng sẽ có ngày việc ra thăm đảo sẽ trở nên dễ dàng và rộng rãi hơn
  Để up ảnh trên phượt thì trước tiên em phải resize ảnh lại ở size 800 x 600.
  Sau đó, em vào trang Hồ sơ cá nhân của em --> Album cá nhân --> Add Album và upload ảnh vô 4r. Khi upload xong, em mở 1 ảnh lên nhìn vào cuối ảnh có 2 khung, 1 khung là Picture URL và BB Code, em copy phần trong BB Code bắt đầu bằng chữ ...[IMG] sau đó em paste lên bài viết của em.

  Ngoài ra em có thể mượn link từ 1 trang web khác như: Sieuthinhanh, photobucket, picassa, Flick...để up ảnh. Khi có được đường link ảnh này rồi thì em trở về phượt ở ngay trang em đang viết bài, nhìn lên tay phải có 1 khung hình chữ nhật màu vàng nhấn vào đó vag thả link ảnh vô thế là xong.

  Ngoài ra, em có thể tham khảo theo link gửi kèm.

  http://www.phuot.com/forums/showthread.php?t=577

  Chúc em sớm up được ảnh.

  Nếu có thắc mắc gì đừng ngại, vì giải đáp là trách nhiệm của chúng tôi.

  Thân.
  THế à, cám ơn lời chúc mừng sn của bạn mặc dù nói thật đó chẳng phải ngày sn của mình. Mình vốn có 1 nick ảo như các bạn còn nick này là nick "công vụ".
  Tks, nhưng mình đang tự hỏi việc bạn comment có liên quan đến việc bạn comment với hp1 không ta?
  Công chính liêm minh, nếu là member mới, tớ hoặc Mod hay admin sẽ thông báo trước về việc vi phạm nội qui và nhắc nhở thành viên đó, còn thành viên nào có nhiều bài viết mà cố tình vi phạm thì sẽ bị nhắc nhở nhiều hơn, thậm chí xóa bài.

  Tớ không trù ẻo ai cả, chỉ làm đúng những gì diễn đàn đưa ra, và tớ có trách nhiệm phải bảo vệ và thực thi những nội qui.

  Thân.
  Tôi chỉ làm đúng những gì mà nội qui diễn đàn đưa ra. Rất mong bạn hợp tác
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top