What's new
I
Reaction score
1

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Không có gì đâu bạn ạ ,chỉ là 1 trong những chuyện vui thôi , ai có nick gì sẽ thấy tên nick đó .
  Hi imitsme,

  Sorry vì trả lời chậm trể. Tết tây nên lang thang giờ mới vào 4r.
  Đồng Trường Đảo Ó đi khá dễ dàng: Bạn xuất phát từ cầu Bình Triệu - Ngã 4 Bình Phước - QL1A - QL1K chạy lên cầu Hóa An ( Biên Hòa - Đồng Nai), vừa xuống chân cầu khoảng 500m ngay đèn xanh - đèn đỏ quẹo tay trái hướng về Bửu long chạy thẳng theo tỉnh lộ 768 or từ hóa An lên ngã 3 Bùi chu đi theo tỉnh lộ 767 và chạy tới thị trấn Vĩnh An.
  Tại thị trấn Vĩnh An có 1 ngã 4 bạn quẹo phải khoảng 1km bạn sẽ thấy tấm bảng: Khu du Lịch Đồng Trường.

  Bạn vào đây gặp anh Sơn ( Giám đốc khu Đồng Trường - Đảo Ó) liên hệ để được đưa sang ĐẢo Ó cắm trại.

  Ở Đảo Ó, bạn nên mang theo Lều hoặc Võng mà cắm trại, không nên thuê phòng ngủ vì mắc lắm.

  Bạn nhờ nhà hàng ở đây nấu món ăn, nói chung giá cả cũng ok. Nó chỉ có món heo Tộc và Gà thôi, nhưng tớ offer món heo hơn vì chế biến được nhiều món.

  Bạn nên thương lượng với nó về số kg heo, nó sẽ always bắt con heo to to để tính tiền. Tuy nhiên nếu nhóm của bạn ít người thì mua 1/2 con nó cũng ok.

  Ở đây là 1 nơi cắm trại khá tuyệt vời cho những ai muốn thư giãn, cách xa mọi hoạt động của thế giới bên ngoài.

  Tớ sẽ tìm lại số điện thoại của anh Sơn để cho bạn tiện liên hệ vì hiện tại tớ mất điện thoại nên các số liên lạc đều mất hết.

  Chúc bạn có chuyến cắm trại tuyệt vời. Nếu cần thông tin gì thêm bạn cứ hỏi, nếu trong trong khả năng tớ sẽ giúp hết mình.

  Chúc vui.

  Tichuot.
  Bạn ơi, mình đang dự tịnh tổ chức cho một nhóm bạn đi Đồng Trường - Đảo Ó. Lúc trước có đi một lần rồi nhưng là đi chung với người khác nên không nhớ đường cho lắm. Bạn có thể cho mình địa chỉ và đường đi tới đó được không? Và số điện thoại liên lạc với ngoài đó để đặt tàu chở ra đảo nữa. Cám ơn bạn nhiều nha
  ==> Bạn đi xe máy hay ô tô?
  - Đường đi: Ngã ba Trị An rẽ trái, cứ thẳng là đến khu du lịch Đồng Trường (khoảng 18km). Vào đó có sẵn tàu để đi ra đảo, không lo thiếu đâu.
  Thân
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top