What's new
laodumuc
Reaction score
1

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Nếu ko định thuê ai thì anh thử liên hệ anh Kiên xem có gửi đồ, gửi xe ở nhà anh ấy đc ko (hỏi kỹ chuyện tiền nong luôn. Lúc đầu anh Kiên bảo cho tụi em gửi đồ free, nhưng khi xuống núi lại vòi tiền bọn em. Em ko đồng ý vì tất cả đã thỏa thuận ngay từ đầu rồi.).
  Hoặc cách khác là tìm công nhân mỏ nhờ dẫn vào và gửi xe trong khu mỏ (ở ngay chân núi). Rất lưu ý là anh phải hỏi rõ, thống nhất quan điểm ngay từ đầu, chứ các bác ấy cũng giỏi vặn vẹo xin tiền lắm!
  Hờ, đoàn em đi thì poter kiêm luôn guide, có lẽ đoàn anh ko thuê guide mà chỉ thuê poter thôi ạ?
  Đi Tà Chì Nhù: Em thấy tự đi ko cần guide cũng đc, vấn đề là anh để xe ở đâu?
  Hôm đó tụi em đi có tận 7 đoàn, đoàn ít nhất 7 người, đông nhất 30 người, đi một quãng là thấy người nên ko sợ lạc, và cũng chẳng biết là đoàn nào với đoàn nào :D
  Tụi em đi là poter dẫn đi, ko làm thủ tục gì với chính quyền hết (trc đó là em cứ nghĩ thủ tục là phải ko đem chất cháy nổ, ko làm cháy rừng, bảo vệ môi trg j đó)
  Tụi em lúc đầu liên hệ với nhà bác Sinh, nhưng ko nhiệt tình, thông tin ko rõ ràng và thiếu người nên chúng em đi nhà anh Kiên. Thì lúc về gương xe bị vặt hết, yên lưới cũng bị cắt mất, thậm chí cả ốc treo đồ 2 bên xe cũng bị gỡ. Nghi là có sự bảo kê của chính quyền.
  Nếu anh liên hệ nhà nào đó để gửi xe, rồi nhờ các anh thợ mỏ cho đi xe ôm vào chân núi thì ổn rồi. Lần sau bọn em sẽ đi như thế!
  Mà tụi anh có lượng sức đem đồ, đem nước uống đc ko mà ko cần poter?
  Hi mocau,

  Mình đã set avatar, theo gợi ý của bạn. :) Mặc dù, mình vốn dĩ quen với sự mà bạn gọi là "trống trải" rồi.

  Về chuyện đi Tây Bắc, trong thời gian tới, tiếc là mình chưa có kế hoạch cụ thể. Mình cũng thuộc diện tùy hứng lắm! :)

  Cảm ơn ban đã đọc những bài viết của mình! Chúc bạn nghỉ lễ vui vẻ!

  Mint.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top