What's new
lengkeng1minh
Reaction score
21,952

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Em thành viên mới! Các anh chị trong topic này chỉ đi phượt bằng xe đạp thôi ạ? Em có chiếc mà cùi bắp chạy loanh quanh trong xóm thôi, chứ chạy đường xa ko được. Các anh chị có đi đâu bằng xe máy thì cho em hú hí theo với!!!
  Đọc hoài các bài viết của anh trên Phượt bây giờ mới biết !! biết thông tin hẹn đạp xe "18g trước cửa bưu điện, hôm ấy chỉ có mình+ chị Urchid Nguyen đến đúng giờ, Tieumuoimuoi ra trể hơn. Đến 18g30 không có ai ra thêm nên bọn mình đạp xe ra nóc hầm Thủ Thiêm chơi. ( Nhóm SG- Tân Thành thường hay off vào buổi tối ở đây), Lúc 19g30 thì cả nhóm đạp về lại Q.1, sau đó thì chia tay" nên không tham gia được !! rất tiếc !! hy vọng lần sau tham gia đạp xe cùng anh và các ace khác !!
  xin lỗi Anh,lâu nay em bận cv nên không lên phượt. 1 tỷ năm rồi mới trả lời tin nhắn của anh thật thấy có lỗi. không biết bây giờ anh có việc gì đó cần em giúp nữa không?!
  Hi anh
  Anh có thể cho em xin thông tin về chuyến đi Bidoup - Phước Bình được không ?
  Trân trọng !
  Chào anh lengkeng.
  Hôm nay may mắn quay lại phuot.vn. Thấy foorter của anh có nội dung đi VQG Phước Bình. Torise gọi đ thoại cho anh mà ko dc. Muốn biết thông tin chi tiết. Anh vui lòng gọi lại nhé.
  aaaaaaaaaaaaaaaa, chao a LK, a có nhiều chuyến phượt để đời quá, hy vọng 1 lần đi cùng a trên 1 cung nào đó ^^
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top