What's new
linhngoc
Reaction score
5

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Anh cung khong co nhiều thời gian,vì cũng bận gia đình, nen chỉ đi nhửng chuyền ngắn ngày mà thôi, như 21-24 -9 thi đi y tý lào cai chup hình ruộng bac thang, em có the xem , va tham khào thông tin của các đoàn khác trên diễn đàn, tư lên kế hoạch cho mình,rồi post lên nhờ các bạn góp ý là ok ,
  chúc em vui vè.
  Hi anh,
  Tình cờ lấy post của anh vê Tây Bắc. Em là Nam, vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Em dự định sẽ làm một chuyến phượt Tây Bắc đầu tháng 9 này. Em có đặt gạch với một vài đoàn nhưng họ đều tuyển xế có kinh nghiệm nên em không được đi. E đành phải tự đi một mình do quá mê Tây Bắc qua ảnh.
  Anh có thể hướng dẫn em cung đường lý tưởng cho 2 tuần vi vu Tây Bắc được không ạ???? Em muốn leo phanxipang vào 7/9, là ngày sinh của em ! Mong anh giúp ạ !
  Nam
  cám ơn bạn nhiều, mình sẽ liên hệ để được biết thông tin. chúc bạn vui
  mình chỉ biết là đi ApaChai leo mốc chỉ cần gọi điện cho các anh đồn biên phòng 317 là dc còn số đt của các anh ấy mình ko trực tiếp liên lạc nên mình cũng ko biết. Nếu bạn cần số đt của các anh đồn biên phòng 317 thì bạn gọi điện cho chị Ngọc (cabong82) (sđt:0904301150) lead đoàn mình vừa rồi để hỏi nhé^^.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top