What's new
L
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • mod ơi cho e hỏi sao của e lại bị lỗi trình bày thế ạ, có thể để pic cho e đến ngày mai ko vì e đang tuyển gấp quá
  Mod ơi ! cho em hỏi topic ghi là đã chuyển vậy là bị sao vậy mod, mình có thể khôi phục lại được không và bằng cách nào! Cảm ơn mod nhiều
  Chờ ảnh nhé. ;)
  Vào Đường Thượng có thấy hoa không? Năm ngoái tớ đi Đường Thượng trồng rất nhiều hoa, năm nay thì tiệt. Thấy quả ảnh phi xe giữa ruộng hoa của cậu chụp lại phải nhếch mép cười buồn một cái. Cậu vẫn may là chưa gặp phải cảnh 4-5 nam thanh nữ tú thi nhau bắc loa mồm hét để thung lũng dội lại những tiếng "Anh X ăn k.....ứtttttt, em Y ăn m.....ứttttt" :)) Đang nằm khểnh vệ đường hút thuốc ngắm cảnh hoàng hôn thung lũng ở Thài Phìn Tủng mà thấy mùi bốc dậy trời đất. =))
  Tình hình đi đứng thế nào lồng chí? :D
  Đợt cuối tuần vừa rồi có thằng em cũng chạy trên đó báo về mưa cũng kha khá. Có đâm được vào Đường Thượng không? Thấy comment của lồng chí về 3 giác mà tớ vừa vui vừa buồn hehe.
  a ơi, khoảng gần cuối tháng này hoặc đầu tháng sau e vs hội bạn tính làm chuyến lên HG nhưng mọi người đều chưa biết đường. Trước bọn e có lead rồi nhưng anh ấy lại bận nên k đi cùng chuyến này được. Anh rành cung đường này thì tư vấn kỹ giúp e với. E cám ơn nhiều ah.
  Ok tối nay mình sẽ ra off cùng các bạn. Phải hỏi thăm thêm xem có đủ tự tin đi cùng ko. Hì, thank's đã reply nhiệt tình.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top