Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Recent content by lunaphan

 1. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Em cám ơn anh nhé! Em lấy đc visa mới rồi. Mai lại kéo vali lên đường
 2. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Anh audioman71 ơi cho em hỏi chút về renew visa. Năm ngoái anh có làm 1 lần rồi.... Trong cái hướng dẫn nó có yêu cầu tất cả hộ chiếu cũ... Anh có gửi những hộ chiếu đã hết hạn cùng với hồ sơ ko?
 3. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Theo như mình đọc hiểu thì visa còn hiệu lực và đã hết hạn tính từ ngày hết hạn dưới 12 tháng thì được cấp lại visa qua đường bưu điện.
 4. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Cám ơn bạn nha! Visa của mình là Multi-entries.
 5. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Mọi người giúp em với! Tháng 8 này em có plan đi US mà visa thì tới tận 14/11 mới hết hạn. Vậy em có cần phải xin cấp visa mới ko ah?
 6. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Em đậu Visa hay ko là do người phỏng vấn sẽ quyết định. Chủ yếu là khi phỏng vấn em tự tin vào chính em mà thôi. Thư mời du lịch từ người thân chị nghĩ là ko cần thiết. Visa Schengen 3 lần chị nghĩ là 1 lợi thế rất tốt cho em đấy. Cứ đăng ký xin Visa Mỹ đi.
 7. lunaphan

  [Chia sẻ] Tư vấn về San Francisco - San Jose - Santa Cruz

  Hành trình đi Mỹ của em khoảng 10 ngày bắt đầu từ 7/2 đến 17/2/2013 - đúng kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của VN đấy ah. Em tìm trên mạng thì thấy nói rất nhiều về SF nhưng thông tin về San Jose và Santa Cruz thì rất ít... (hình như đây không phải là nơi mọi người hay lui tới để du lịch). Các anh, chị...
 8. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Mình vừa phỏng vấn visa hôm 15 và đã đậu. Trong đơn mình khai: lương + thu nhập bên ngoài (cổ tức, lãi sổ tiết kiệm....) nhưng cả 2 cái đó đều thể hiện trên sao kê tài khoản của mình... (nhưng khi phỏng vấn họ cũng ko hỏi mình phải chứng minh số tiền thu nhập hàng tháng)
 9. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Thông báo với các b là em đã có visa đi Mỹ. Em vừa đi phỏng vấn về. Với em Visa Mỹ và Đức quá dễ dàng. Chỉ cần tự tin và trung thực là sẽ có visa. He he he, kinh nghiệm vườn ah.
 10. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Mình quên mất, trong hồ sơ xin visa hình như mình có đọc là phải lập kế hoạch cho những ngày ở Mỹ. Mình chỉ ở San Jose và lên San Francisco thôi thì mình chỉ cần lấy booking vé máy bay khứ hồi là được đúng ko? Bạn nào đã phỏng vấn rồi thì hướng dẫn mình vụ này nhé.
 11. lunaphan

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Mình mới tham gia diễn đàn. Mình cũng đang làm hồ sơ để tháng này đi phỏng vấn visa. Dự định là Tết âm lịch này sẽ sang San Jose mục đích là du lịch tự túc và thăm 1 người bạn. Hôm nay mình đã gọi điện thoại tư vấn của công ty Hoàn Mỹ nói trường hợp của mình cũng khó. Hix hix...
Top