What's new
Midnight
Reaction score
339

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi Midnight,
  Cảm ơn bạn về món quà ở "Miền cao vài chỗ dừng chân" nhé!
  Have fun!
  Mint.
  Tớ cũng đi Wave Alpha này, nhưng chỉ sập gầm trong chuyến đi 1 mình thôi. Tại lần đó mò vào Phìn Hồ ở Y Tý :)).
  Chắc chắn sẽ quay lại Y Tý vài lần nữa.
  Đúng rồi ! Đúng là 2 lão đấy rồi. Tớ về xem ảnh của 2 lão trên FB thấy mạ vẫn trắng chân, 2 lão cũng kể gặp 1 đoàn trên đó. Xem ảnh của Cậu cũng lờ mờ đoán 2 đoàn gặp nhau :)
  Hí hí, tớ cũng đoán cậu hỏi time để căn, hum sau mò lên chụp ảnh. Ai dè còn mò mẫm lên đó mấy lần rùi. Chẳng bù cho tớ, đi mới có 1 lần mà đã bị bạn xế bạn ý thề không bao giờ cho quay lại vì tớ làm em wave yếu sinh lý của bạn ý sập gầm mấy phát >"<.

  2 ông anh cậu quen lên Y Tý đêm 26 đúng hem?. Đi với nhau, ăn với nhau, và ngủ với nhau thì phải :p.. tớ thấy bọn tớ chiếm hết chỗ, còn 2 anh ý ngủ chung 1 fòng bé ti teo. Hum sau bọn tớ đi A Lù, Lũng Pô rùi về lun; còn 2 bác ý đi Hồng Ngài thì phải.
  Hì ! Thuần Anh. Nhớ rồi :)
  Tại tớ lọ mọ lên Y Tý mấy lần rồi, hay đi 1 mình nên chả có mấy việc ngoài việc nhớ tên địa danh và chụp ảnh. Hôm tớ đi là 15-16/05 mọi thứ nó vậy. Khoảng thời gian Cậu đi cũng có 2 ông anh tớ quen mò lên đấy, về xem ảnh thấy lúa vẫn còn trắng chân, đợi xanh rì lại mò lên thôi. Nếu biết bức ảnh mọi người chụp vào khoảng nào thì có thể căn ke được time.
  Dền Thàng là 1 trong 2 đường lên Y Tý nó bị sạt đường từ năm 2008 nên rất ít người đi vào con đường đó. Mọi người hay đi đường Mường Hum - Dền Sáng - Sàng Ma Sáo - Ngã 3 Nhìu Cồ San lên Y Tý.
  Trả lời cậu ở đây hung sợ làm loãng topic

  Tên tớ có cả chữ "N" mà, nó là Thuần Anh, nhưng cứ gọi là Hoẵng cho giản tiện.

  Ảnh đó chụp chuyến Y Tý MCC vừa rùi với chủ thớt đấy lun đó, 24-27/6 cậu ạ.

  Mà phục cậu quá, tớ chẳng nhớ hết tên địa danh nhỏ nhỏ được như cậu. Nên cảm ơn cái post rất chi tiết của cậu nhé. Mà cái đoạn Dền Thàng là ở Mường Hum đúng ko?. Vì khi đi qua đó tớ thấy có cái địa danh Dền Sáng nghe na ná ^^!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top