What's new
Mr Stone
Reaction score
93

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cám ơn bạn đã giúp đỡ nhé.bên này thuê xe và ks ok rồi bạn à.còn quán ăn thì sẽ tớ như lời bạn nói.oanhoanhoanh80@yahoo.com.vn mail mình đấy có gì gửi qua.
  haha, vặn vẹo dữ vậy ku, mà YM là gì vậy chú, để mà cho dễ, chứ c.Mơ đang hỏi kià, Pm trên này mệt quá. phù, mệt phù
  Đây là số của C.Mơ nè,0919 171 667, cập nhật thông tin với C.Mơ nha pác., Yahoo của chị ấy nưã:phuongxnk2003

  Đang hoãn binh chứ không phải lả tâm phục khẩu phục đâu, cứ đợi đấy. Nhỏ tuổi mà khoái làm anh hả hả, lại thík bị pắn pằng pằng chéo cheó đây nè.
  Vô đây thấy có Atiso & Stone 8888 với nhau dữ hén! Muốn gì thì nhắn tin cho Mơ nè! Hihi, Stone đi nhé,...em là lý do để Atiso tham gia chuyến này đó. Rồi muốn Bắc tiến thì lúc gặp trên Kontum thì bàn với Atiso luôn! Hihi.....
  Ui ui, để được làm chị khổ thế cơ ah, vậy để tính sau, hoãn binh cái đã.
  Atiso hỏi lai xem sao, vì hiện tại thì cũng chưa update tình hình, chưa gặp C.Mơ nưã, chắc bưã nào off trước khi đi , hỏi lại c.Mơ koi đã. Sẽ báo lại cho pác sao nhá pác. Pác này cũng khó hạ gục đầy, nhiều lý lẽ quá.kaka:D
  Làm chị thế có thương gì được cho em ko zậy? nếu mà thường xuyên có quà cho em thì đồng ý cả 2 tay 2 chân liên, chứ làm chị mà chỉ để thấy mình già hơn thì gọi làm gì cho mệt, chuyển qua làm em đi để thấy đời còn tươi trẻ nhá, =))
  Nếu mà xe còn đủ chỗ đứng thì bữa nào đi ô tô vào Kon tum rùi gặp nhau trên đó, dự định là sẽ gặp đoàn tại cao nguyên măng đen đó. ko biết có được ko nữa. ;)
  (c)
  Vụ đi oto thì thế nào, cùng cung đường đi luôn hay sao, để mình hỏi C.Mơ xem sao. Cũng phải làm cái gì đó để tích cực o bế người làm cho mình cái logo chứ, nêú không mai này sao mà có cái khác được:D. Cứ theo qui luật đi, già hơn làm chị nhá nhá.
  haha, vậy là gọi là bị rủ rê, dụ dỗ đoá, thực ra buổi trưa hok có ngủ, thói quen rồi, với lại cái trang phượt này làm sao í, cứ online là phải vào 1 xiú, không thì ức lắm. Thế nên cũng cám ơn các Mod -min tạo ra trang này nên mới có 2 kẻ biết & 8 với nhau như chúng ta ấy nhỉ. Vậy thì cứ cố gắng nha, tham gia được thì vui biết mấy ( đằng ấy phải gọi đằng này là chị nha, không là bắn pằng phằng chéo chéo luôn đó:Dam )
  Ôi chuẩn không cần chỉnh đấy, vì chi Mơ bảo đi mà gặp Mr.Stone kià, thế là quăng cục gạch luôn, rồi pác mới bảo là Pác không đi, thôi thì đi luôn chứ sao. Khổ thế đấy. ( ý Atiso là pác quan trọng vì pác đi Atiso mới đi, nhưng giờ pác không đi Atiso cũng phải đi, nhiều lý do cho 1 vấn đề mà, hihi)
  Èo, vậy thì thui vậy, lần sau sẽ gặp nhau vậy, và mình thì vẫn cứ đi pleiku, thik thik mà :D
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top