Recent content by nat117

 1. N

  [Chia sẻ] Du ngoạn Cần Thơ và bất ngờ đến Phú Quốc .

  Vụ đeo thẻ này là học tập các tour du lịch shopping ở nước ngoài đó chú. Thứ nhất là để đếm số lượng người vào, thứ hai là để người bán hàng xác định được người mua hàng do ai dẫn vào. Người bán hàng sẽ dựa vào các thông tin này để hoa hồng lại cho người dẫn chú ạ.
 2. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Cái này tùy case thôi. Như hồi đầu năm mình nộp thì chỉ sau 3 ngày làm việc là đã có kết quả luôn rồi. Nhưng cũng có bạn kéo dài vài tuần. Nên quan trọng nhất vẫn là nội dung hồ sơ bạn nhé, không hề có quy định thời gian xét bắt buộc 1 tháng đâu. Good luck.
 3. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Bạn cứ booking ks bình thường, chọn loại cho phép hủy miễn phí. Khi nào có visa xong, nếu bạn muốn hủy booking thì cứ hủy thôi :)
 4. N

  [Chia sẻ] Miền tây mùa nước nổi

  Hay quá, thuê xe tự lái ở Cần Thơ thế nào vậy bạn, có cần lưu ý gì không? Mình cũng dự định Tết âm lịch này lượn miền Tây 1 chuyến đây. Cảm ơn bạn nhiều nhé.
 5. N

  [Chia sẻ] Lang thang miền Tây sau Tết .

  Cảm ơn vì bài viết của chú. Con dự định tết này sẽ bay vào Cần Thơ hoặc Sài Gòn, sau đó thuê 1 xe ô tô để chạy lòng vòng quanh các tỉnh miền Tây chơi. Con chưa đi miền Tây bao giờ, chú cho con hỏi tình hình giao thông và quán xá nếu đi dịp Tết âm lịch thì có cần lưu ý gì không ạ? Con cảm ơn chú...
 6. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Hồ sơ đã nộp rồi, mình không hiểu sao bạn lại hoang mang nhỉ :rolleyes: ??? Còn tâm lý hồi hộp đợi kết quả thì gần như ai cũng có, kệ nó thôi, bạn yên tâm đi :)
 7. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Chia buồn cùng bạn. Nhưng liệu có phải do bạn chủ quan khi làm hồ sơ không? Vì mình nhớ không nhầm thì bạn có lịch sử du lịch rất tốt mà.
 8. N

  [Chia sẻ] 2 tuần lang thang Châu Âu

  Có bạn nào từng đặt vé qua https://www.ouibus.com/ chưa vậy? Mình đang muốn đặt vé từ Chamonix đi Geneva mà chỉ thấy họ mở bán đến ngày 04/04/2019 thôi. Thường thì các tuyến tàu/bus toàn cho đặt trước cả 1, 2 tháng cơ. Không hiểu sao cả tuần nay mình vào đặt mà toàn chỉ thấy bán đến 04/04/2019?
 9. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Mình cũng mua online, còn không cần scan passport cơ. Chỉ nhập mỗi thông tin các thành viên vào và thanh toán, mấy hôm sau giấy chuyển chứng nhận chuyển đến nhà luôn. Đơn giản, tiện lợi và mình luôn hi vọng không phải dùng đến nó :)
 10. N

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Bạn có thể mua gói bảo hiểm du lịch quốc tế cho gia đình của Bảo Việt. Như nhà mình mua gói vàng cho 5 người, quyền lợi lên đến 4 tỷ, mà tổng phí chỉ 1 triệu. Điều kiện là các thành viên phải trong cùng 1 gia đình (bố mẹ, vợ chồng, con cái...) nhé.