What's new
NBB
Reaction score
2

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • oki, chị cũng thấy thế. Chúc đoàn vui về mở Hồi ức chia sẻ nhé :)
  Chào chủ thớt người Hn. Mình bị hỏng máy v tính nên sáng nay mới đọc được tất cả các tin. Ko tham dự of nhóm Sg tối qua nhưng thực ra mình cũng muốn đi bằng xe máy hơn . Cho mình vào nhóm lẻ tập trung tại NT nhé, hẹn gặp được bạn và cả nhóm tại NT (BB)
  Hi, mình thấy cái lịch đi cực Đông của bạn hay ghê. Dòm miết mà chưa dám đăng ký. Trước giờ chưa bao giờ đi phượt hết, có đi du lịch ko theo tour mà tự tính lịch trình, chi phí và đi ít người lắm nên sợ ko đủ sức khỏe với lại cũng thấy chưa quen ai nên lo. Bạn có cao kiến gì hay cho mình với.
  cám ơn
  Mình đi Đại Lãnh và cả Mũi Đôi lun phải ko bạn NBB?

  Sđt của mình: 0984620955_Minh Thái.
  Bạn đang có ctrinh đi cực đông thời điểm 2/9 à? Nếu có thể bạn cho mình biết ctrinh được ko. Mình muốn đi đúngctrinhf và thời điểm của bạn. Mình hoeenj đang pử HCM. Thks bạn!
  Hi!
  Bạn ơi, như đã nhắn tin với bạn hôm trc, tớ có 1 người bạn đăng ký đi cùng đoàn. Lúc lên ĐB, đi leo cột mốc biên giới & về ĐB sẽ đi cùng đoàn, từ ĐB bạn đó sẽ tách, tự bắt ô tô về.
  Bạn có thể hỏi giùm tớ xem cái xe ô tô lúc từ HN lên ĐB còn vé không? Lấy giúp tớ thêm 1 vé nữa, nếu không thì bạn cho tớ thông tin liên hệ, tớ hỏi cho bạn kia. Chứ lúc lên mà đi 1 mình thì cũng buồn, nó lại đâm ra ngại đi.

  Cảm ơn bạn rất nhiều!!

  Chi
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top