What's new
perfum
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • 7x họp thành phần chủ chốt vào trưa ngày 10.6 nhé? Bạn có thể nhắn số DT di động vào hòm thư của mình để mình nhắn tin địa điểm chính xác được không?
  hi bạn.
  Nhóm 7x dự định gặp gỡ vào ngày 6.6 hoặc 10.6 tới tại Hà Nội. Bạn có tham dự đựoc không?
  Hi em,

  Sory em vì chậm hồi âm! Chị đi Mexico & US hơn 2 tháng nay chưa về lại VN. Ko biết em đi Bali dịp nảo? Nếu còn thong thả thời gian chị sẽ gửi chi tiết cho em nhé! Hy vọng ko làm lỡ KH của em :) Chúc vui vẻ & hạnh phúc trong năm mới....!
  Hi bạn.
  Mời bạn tham dự nhóm phượt 7x nhé?
  Bạn vào Diendan/congdong/nhom đăng ký sớm để nhóm có đủ thành viên thảo luận nào
  Chào bạn.
  Tình hình đi Lào bạn chuẩn bị đến đâu rồi?
  Nếu bạn ở Hà Nội thì đi Lào, ở TP HCM thì đi Campuchia như thế tốt hơn.
  Chỉ có 4 ngày mà đi Lào bằng ô tô thì không kịp đâu bạn ơi, vì đi lại đã mất gần hai ngày rồi. Bạn đi lối Cầu Treo thì phải đi qua Vientianne, tại sao không dành 1 ngày cho tp này nhỉ?
  Nếu vẫn muốn đi Luangphabang và Vangvieng thì phải thêm ngày thôi
  Cứ cố gắng nhé
  Mình nhận tư vấn cho bạn đi Lào một chuyến đi rất hợp lý nếu bạn có thêm thông tin cho mình. Mình đã đi Lào 7 lần rồi
  Khi book vé em có log-in as member ko? Nếu có thì bây giờ em log-in và vào manage my booking xem các booking của em có nằm đầy đủ ở đó ko? Hôm qua chị cũng book hộ nhiều bạn và có 2 bôk vẫn chưa nhận được confirm nè :)
  Chào em,
  Mua bảo hiểm của ACE life là bảo hiểm rủi ro cho cả hành trình từ lúc em bắt đầu khởi hành cho đến khi kết thúc chuyến đi (thông thường áp dụng đến 24h00 của ngày kết thúc). Trong đó, bao gồm tất cả chi phí muộn, hủy chuyến, lost baggage, hoặc ốm đau, tai nạn, ngoài ra còn có chi phí cho người thân sang nuôi bệnh (nếu có). Còn em mua BH của hãng HK thì quyền lợi BH chỉ giới hạn trong phạm vi chuyến bay mà em lại phải bay nối chuyến HN-KUL-Bali,....thì khoảng thời gian dừng chờ nối chuyến ko được tính (Do em tự mua chuyến nối nên xem như 2 chuyến bay riêng biệt). Và túm lại thì nó lợi hơn, quyền lợi đảm bảo hơn :)

  Chúc em 1 ngày tốt lành nhé!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top