What's new
Phoebely
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn Phoebely,

  mình vừa vào topic Thông tin du lịch Singapore (phần 3) thì đọc được comment của bạn như sau:


  "Em tìm được 1 phòng homestay ben NUS, location as below:
  Nhà ở Block 1, Everton Park, đi bộ 2 phút đến Outram
  Park MRT, 8 phút đến Tanjong Pagar MRT, dưới nhà có trạm bus đi Orchard, Bugis, CBD, ...
  Em co search thử google map nhưng vì chưa đến Sing bao giờ nên k hình dung được. Bác nào review giùm em chỗ này với ạ. ở đây có thuận tiện đi lại, ăn uống k? giá thuê có 35S$/private room/day thui. hơi bị rẻ nhỉ"

  Bạn cho mình hỏi là sau đó bạn có chọn ở chỗ này ko? Nếu có thì chất lượng thế nào, liên hệ với chủ nhà làm sao? Nhà mình 5 người có trẻ em đi tháng 8/2013 tới, giờ đang tìm chỗ ở [private vì có trẻ em] mà thấy chỗ nào cũng mắc hết.

  Mong nhận được câu trả lời của bạn. Cám ơn bạn nhiều nhé.
  Hotel o khaosan sawassdee bangkok inn hotel. Hotel o gan khu shopping, bts : siam star hotel . Di lai nen di chuyen bang bts. Tranh di bang taxi, tuktuk trong gio cao diem. Taxi nen di xe co meter. Tuk tuk gia khoang 10-60b tuy gan xa. Vd tu khaosan den grand palace mat khoang 60b
  Chào bạn,

  Mình cũng đang muốn du lịch Bangkok - Phuket vào dịp tết âm lịch năm nay, nhưng hiện giờ mình mới bắt đầu tìm kiếm thông tin nên cũng chưa có nhiều. Nếu bạn có nghiên cứu trước thì có thể gợi ý giúp mình về vấn đề hotel và cách đi lại ở Bangkok không, mình vẫn chưa tìm được khách sạn.

  Dự tính của mình là đến Bangkok ở khu Khao San 2 ngày, sau đó bắt xe bus đi Phuket 3 ngày, quay lại Bangkok ở thêm 1 ngày gần khu mua sắm, sáng hôm sau nữa về.

  Cảm ơn bạn trước.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top