What's new

Recent content by phuongnguyen14

 1. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] CHARLIE TÊN VẨN CHƯA QUEN NGƯỜI DÂN THỊ THÀNH .. !

  Theo cuốn " Mùa hè đỏ lửa " từ cao điểm này ban đêm binh lính TĐ 11 vẫn thấy hàng đoàn xe vận tải trên đường mòn HCM chạy ngời ngời . Muốn khống chế khu vực đó phải đặt pháo hạng nặng trên đỉnh , đằng này chỉ để một TĐ cơ động nằm chết một chỗ ,tan hàng thật đau .Anh chị đi lên đến đó quả thực...
 2. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] NHỮNG NGÀY LỂ TUYỆT VỜI , MỘT CUNG ĐƯỜNG TUYỆT ĐẸP VĨNH HY - KHÁNH SƠN - TÀ GỤ !

  Xin ké anh mấy tấm hình ,năm 2012 đường Phan Rang - Vĩnh Hy . Đường lúc đó rất hoang sơ ,có đoạn nước suối tràn qua bên đường . Chạy xe lúc lúc toàn rừng núi không một bóng người . Vĩnh Hy nhìn từ trên cao ,lúc đó con đường Vĩnh Hy - Bình Lập vẫn đang thi công nhìn thấy toàn đất đỏ . Cảng...
 3. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] NHỮNG NGÀY LỂ TUYỆT VỜI , MỘT CUNG ĐƯỜNG TUYỆT ĐẸP VĨNH HY - KHÁNH SƠN - TÀ GỤ !

  Mùa này đi thì nắng bà cố luôn ,nhờ có gió nên bớt nóng chứ không thì rang luôn da thịt .Cung đường Cà Ná - Sơn Hải mình chưa đi bao giờ ,có phải rẽ vào từ cảng cá Cà Ná không ?
 4. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] NHỮNG NGÀY LỂ TUYỆT VỜI , MỘT CUNG ĐƯỜNG TUYỆT ĐẸP VĨNH HY - KHÁNH SƠN - TÀ GỤ !

  Lâu rồi không có lên diễn đàn ,nay vào thấy anh vẫn ngon lành dẫn đoàn quân xông pha đi bụi ,nể phục thiệt .Chúc anh vui vẻ ,chia sẻ những gì mới nhất trên đường đi .
 5. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Hành trình trên Vùng Đất Phù Sa & Mũi Cà Mau , nơi cùng Trời cuối Đất

  Bến đò Thủ dầu một - Bình Mỹ có từ rất lâu ,bà con hai bên Bình Dương - Sai gon qua lại rất thuận tiện vì mặc dù có cầu Phú Cường nối hai bờ nhưng phải đi xa hơn .Quê Ngoại mình ở Bình Mỹ nên bến đò này khá quen thuộc với mình khi có dịp qua bên chợ Thủ .
 6. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Thực ra cũng không vắng khách lắm ,vì nằm khuất bên trong đường lớn nên ít khách đi lẽ .Hôm nào mình đi cũng thấy khách đoàn rất đông phần lớn họ đi công tác .Dù sao thì giá mềm không gian rộng nội thất tốt đầy đủ tiện nghi ..quá OK rồi ,một trong những nhà khách khách sạn mình ưng ý nhất trong...
 7. phuongnguyen14

  Đi xe cub khoảng hơn 900km từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

  Thực ra xe này vẫn dư sức chạy từ ĐN đến SG ,tuy nhiên vì phân khối nhỏ nên chạy chậm nếu cùng quảng đường người ta đi 4 tiếng thì mình đi 6 tiếng .Không sao cả miễn là mình có nhiều thì giờ và đủ sức khỏe .
 8. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Khi lần đầu đi cung đường Vĩnh Hy - Cam ranh mình cũng hết sức thích thú với cảnh đẹp phải nói là cung đường biển đẹp nhất nước ,đi ngày nắng mới thấy biển đẹp như coi trong phim ảnh ,cung đường này có cái hay là có nhiều nơi nghỉ chân nhô ra biển ,tha hồ mà bấm máy . Biển xanh ,xanh xanh màu...
 9. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Có Bố già hướng dẫn cho bọn trẻ đi trải nghiệm thế nào là đi bụi bằng xe máy ,quá tốt rồi .Kinh nghiệm đầy mình thông thạo đường đi còn gì bằng .Chúc anh mạnh khỏe ,lần này đâu có gấu mẹ đi theo phải không ?
 10. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Nhà khách vẫn phục vụ tốt không anh ,mong là chưa xuống cấp .Năm ngoái mình đi QL 28 mưa tầm tả còn gặp khúc đường bị sạt lở ,cả người và xe đều đầy bùn đỏ .Một kỷ niệm đáng nhớ ,ngóng xem anh đi thế nào .
 11. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Con đường có nhà máy bô xít có tốt không ,chỉ ngán mấy ông nội xe tải chở quặng xuất khẩu chạy như ăn cướp ,sợ lắm !
 12. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Sao lặng thinh lâu vậy anh ! Đang chờ xem hằng ngày đây ,rồi sao nữa bạn ...he he..
 13. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Vòng tròn chữ S với 63 ngày qua 63 tỉnh thành Việt Nam

  Thật sự khâm phục chị ,tôi luôn ước ao có lúc đi được như vậy nhưng lực bất tòng tâm ,đi được như chị mới thỏa lòng biết được nhiều địa danh trên cả nước ,nhiều văn hóa phong tục khác nhau kể cả thức ăn vùng miền ...mong được xem bài viết của chị .
 14. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Vòng tròn chữ S với 63 ngày qua 63 tỉnh thành Việt Nam

  Đi 63 ngày qua 63 tỉnh thành , nể phục bà chị thiệt tình .
 15. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Thủy điện không chạy vì cạn nước hay sao mà phía trước không thấy nước .Mấy cái thủy điện ăn hại này là nguồn phát điện chủ lực của EVN ! Thôi ,ngồi hóng bài viết của anh cho đở ghiền vậy.
Top