Recent content by phuongnguyen14

 1. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Hành trình trên Vùng Đất Phù Sa & Mũi Cà Mau , nơi cùng Trời cuối Đất

  Bến đò Thủ dầu một - Bình Mỹ có từ rất lâu ,bà con hai bên Bình Dương - Sai gon qua lại rất thuận tiện vì mặc dù có cầu Phú Cường nối hai bờ nhưng phải đi xa hơn .Quê Ngoại mình ở Bình Mỹ nên bến đò này khá quen thuộc với mình khi có dịp qua bên chợ Thủ .
 2. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Thực ra cũng không vắng khách lắm ,vì nằm khuất bên trong đường lớn nên ít khách đi lẽ .Hôm nào mình đi cũng thấy khách đoàn rất đông phần lớn họ đi công tác .Dù sao thì giá mềm không gian rộng nội thất tốt đầy đủ tiện nghi ..quá OK rồi ,một trong những nhà khách khách sạn mình ưng ý nhất trong...
 3. phuongnguyen14

  Đi xe cub khoảng hơn 900km từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

  Thực ra xe này vẫn dư sức chạy từ ĐN đến SG ,tuy nhiên vì phân khối nhỏ nên chạy chậm nếu cùng quảng đường người ta đi 4 tiếng thì mình đi 6 tiếng .Không sao cả miễn là mình có nhiều thì giờ và đủ sức khỏe .
 4. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Khi lần đầu đi cung đường Vĩnh Hy - Cam ranh mình cũng hết sức thích thú với cảnh đẹp phải nói là cung đường biển đẹp nhất nước ,đi ngày nắng mới thấy biển đẹp như coi trong phim ảnh ,cung đường này có cái hay là có nhiều nơi nghỉ chân nhô ra biển ,tha hồ mà bấm máy . Biển xanh ,xanh xanh màu...
 5. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Có Bố già hướng dẫn cho bọn trẻ đi trải nghiệm thế nào là đi bụi bằng xe máy ,quá tốt rồi .Kinh nghiệm đầy mình thông thạo đường đi còn gì bằng .Chúc anh mạnh khỏe ,lần này đâu có gấu mẹ đi theo phải không ?
 6. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Nhà khách vẫn phục vụ tốt không anh ,mong là chưa xuống cấp .Năm ngoái mình đi QL 28 mưa tầm tả còn gặp khúc đường bị sạt lở ,cả người và xe đều đầy bùn đỏ .Một kỷ niệm đáng nhớ ,ngóng xem anh đi thế nào .
 7. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Con đường có nhà máy bô xít có tốt không ,chỉ ngán mấy ông nội xe tải chở quặng xuất khẩu chạy như ăn cướp ,sợ lắm !
 8. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Sao lặng thinh lâu vậy anh ! Đang chờ xem hằng ngày đây ,rồi sao nữa bạn ...he he..
 9. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Vòng tròn chữ S với 63 ngày qua 63 tỉnh thành Việt Nam

  Thật sự khâm phục chị ,tôi luôn ước ao có lúc đi được như vậy nhưng lực bất tòng tâm ,đi được như chị mới thỏa lòng biết được nhiều địa danh trên cả nước ,nhiều văn hóa phong tục khác nhau kể cả thức ăn vùng miền ...mong được xem bài viết của chị .
 10. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Vòng tròn chữ S với 63 ngày qua 63 tỉnh thành Việt Nam

  Đi 63 ngày qua 63 tỉnh thành , nể phục bà chị thiệt tình .
 11. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] GIỮ LỬA ĐAM MÊ !!

  Thủy điện không chạy vì cạn nước hay sao mà phía trước không thấy nước .Mấy cái thủy điện ăn hại này là nguồn phát điện chủ lực của EVN ! Thôi ,ngồi hóng bài viết của anh cho đở ghiền vậy.
 12. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Hành trình cung đường ven biển Liên Hương - Long Hải 3/2019

  Đúng như bạn nhận xét ở Phan Rí Cửa hầu như chưa được du khách biết đến và cơ sở di trú gần như không có gì ,ở lại không biết làm gì chơi gì .Phan Rí Cửa có bãi tắm Đồi Dương khá đẹp nhưng vì gần cửa sông cảng cá nên nước biển không xanh trong như các nơi khác .Vậy nhưng hải sản ở đây rất nhiều...
 13. phuongnguyen14

  VĂN HÓA NÙN "BÚN MẮNG CHÁO CHỬI TẤN CÔNG ĐÀ LẠT" REHOUSE BACKPACKER HOSTEL LÀ NGÔI NHÀ RỆP VÀ BÀ CHỦ CHỬI BỚI KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN

  Bó tay,ngay từ đầu thấy thái độ như thế mà còn đút đầu vào . Tự mình mang cái ách vào than thở chi nữa , cảnh báo với mọi người là cần thiết .
 14. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] Khám phá Miền Tây 2019

  Phải nói là cơm tấm ở miền Tây ,tỉnh thành nào cũng có quán ngon Long Xuyên ,Châu Đốc ,Cao Lãnh ,Bến Tre ...khó biết ở đâu ngon hơn mỗi nơi mỗi vị nhưng hạt cơm mới là ngon vì đúng tấm chứ không phải gạo thường .
 15. phuongnguyen14

  [Chia sẻ] BẠC LIÊU ! LÀ XỨ CƠ CẦU....

  Lẽ ra không nên có cái bia phía trước đồng hồ đá ,người ta gỡ khung kính để chuẩn bị trùng tu đồng hồ đó bác ơi ,mình nghĩ vậy không biết các ông ấy nghĩ sao ?