What's new
quangph
Reaction score
232

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • oh vậy thì hôm nào nhóm pkm về đây,mọi người có dịp gặp mặt rồi.Hẹn gặp lại bạn nha,rất vui được biết bạn.
  Tớ ở gần nhà bác Hanoi111... Tu,s lại là ko xa nhà bạn lắm đâu....
  rất vui được làm quen với Dalyhuong,hình như bạn với mình cùng quê,nếu bạn có ở quê thì khi nào rãnh rỗi hẹn gặp uống cafe nhỉ.Mình quê Tuy Hòa,ở gần trường Hùng Vương đó.Thế còn bạn ở chổ nào của Phú Yên.
  Hình như đồng chí quê Tuy Hòa nhể??????? Rất dzui đc làm quen........
  mình rất vui khi được là thành viên của nhóm,mình sẽ cố gắng tham gia cùng nhóm,hẹn gặp mọi người vào 1 ngày gần nhất tại cafe bệch ở TP nhé.
  welcome bạn tham gia nhóm, bất cứ chuyến đi nào có thể hãy cùng nhóm lên đường nhé :D
  chào bạn,vì 1 tháng nay mình bận nên ko lên diễn đàn nên ko đọc được tin nhắn của bạn,nếu như bạn chưa thực hiện chuyến đi thì mình có thể góp ý vài chổ cho bạn. Bạn có thể ghé :
  Đầm Ô Loan:nằm sát quốc lộ 1A, dưới chân đèo Quán Cau, cách TP. Tuy Hoà khoảng 25 km về phía Bắc và có thể thử món sò huyết ở đây (ngoài ra còn có sứa và các hải sản tươi sống khác).
  Vịnh Xuân Đài nằm cách thành phố Tuy Hoà khoảng 45km về phía bắc.
  Đầm Cù Mông (ở đây làm thành khu du lịch rồi) nằm ngay sát ranh giới Phú Yên - Bình Định.(phong cảnh “sơn thanh thuỷ tú”).
  Từ các địa điểm đây bạn có thể đi ra Quy Nhơn trong ngày luôn.chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thú vị cùng với chiếc xe máy (vì mình cũng mới thực hiện chuyến đi 1 mình từ Tp HCM về quê bằng xe máy đây).
  chào anh,
  Mình đang có kế hoạch du lịch từ tp về QNhon, ghé hải đăng Đại Lãnh 1 đêm, hôm sau đi Tuy Hòa rồi về QN trong ngày luôn. Cho mình hỏi ở Tuy Hòa ngoài tháp Nhạn, Gềnh Đá Đĩa, còn có những điểm nổi bật nào mình có thể ghé qua trong ngày ko? mình đi xe máy. cám ơn anh nhiều.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top