What's new
Q
Reaction score
21

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào chị QuynhEm, thật tiếc là bây giờ em mới biết đến thông tin này. Nhưng em nghĩ nếu chương trình này diễn ra thường xuyên thì mình vẫn có cơ hội thử sức. Chị có thể cho em YM hoặc hòm thư của chị để tiện liên lạc không ạ ? Em cám ơn và mong sớm nhận được hồi âm của chị !
  Chào bạn Quynhem,

  Mình cũng rất quan tâm đến chương trình IATSS, hiện tại mình cũng đang chuẩn bị hồ sơ. Bạn có thể vui lòng pm cho mình yahoo của bạn cho mình nhé để mình hỏi thăm 1 chút.
  Địa chỉ email của mình là [email protected]

  Cám ơn bạn nhiều.
  chào bạn Quynhem,

  Cảm ơn bạn đã share thông tin về chương trình IATSS. Mình rất quan tâm và muốn hỏi kinh nghiệm của bạn để apply cho kỳ IATSS 2011. Nếu không phiền, bạn PM cho mình email của bạn nhé, mình sẽ trực tiếp liên lạc và list câu hỏi để tránh mất nhiều thời gian của bạn. Cảm ơn nhiều và chúc một năm mới nhiều thành công!!!
  Chào em Quỳnh thân mến cái!

  Năm mới thắng lợi mới nha! :)
  Dear bạn Quynhem,
  Thực sự rất rất cảm ơn bạn vì thông tin về chương trình học này. Tớ đã bắt tay vào việc làm hồ sơ. Tớ chỉ có 2 điều thắc mắc nho nhỏ, (mà dù có thắc mắc thì tớ vẫn nhắm mắt gửi hồ sơ)
  1. Tớ là ngành báo, có liên quan đến cái Traffic and Safe Science không?
  2. Cái recommendation letter í, sếp tớ phải viết tay bằng tiếng Anh à? Tại sếp tớ là dân tiếng Nga, bình thường sếp tớ viết tiếng Việt, cho tớ dịch sang tiếng Anh, sếp ký. Vậy chuyến này, liệu tớ có thể viết tiếng Anh cho sếp tớ ký được không? Nội dung đảm bảo là ý của sếp tớ. Vụ này, hai sếp quân chúng tớ hiểu nhau lắm rồi. Có được không nhỉ?
  À, với cả tớ cũng có ước nguyện y hết bạn Tuấn Linh bên dưới :) Địa chỉ email của tớ là [email protected]. Tớ là phóng viên báo Hoa Học Trò :)
  Tớ cảm ơn Quynhem lắm lắm
  P/s: có thể em kém tuổi chị Quynhem đấy ạ, em xin lỗi trước nếu mạn phép gọi là bạn :)
  Chào QuynhEm,
  Tình cờ lò mò trên internet lại vào cái thread của bạn về IATSS Forum 2010. Ko thấy bạn để YM liên lạc nên mình tạo nick ở phuot này để PM cho bạn. Đọc về details của cái forum mình thấy rất thích, mình đang dự định nộp hồ sơ, nếu được chọn tham dự được thì tốt quá. Mình đã từng tham dự một khóa kiểu thế này ở Korea năm 2002, 3 months, participants cũng hầu như của ASEAN. Mình tên là Đỗ Tuấn Linh, làm việc tại Viện CLCSCN, Bộ Công Thương cũng được 5 năm chính thức rồi. Có gì nếu có thể bạn email cho mình vào địa chỉ ([email protected] or [email protected]) xin kinh nghiệm application nhé vì bạn là người đã tham dự. Thank in advance. Chúc bạn khỏe!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top