What's new
Rùa bé bự
Reaction score
60

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn Rùa, mình đã đọc qua bài hướng dẫn du lịch Huế của bạn và rất thích. Mình muốn hỏi bạn địa chỉ cụ thể của mấy quán ăn ngon được không? Vì mình thấy mọi người cứ nói chỗ này chỗ kia nhưng không chỉ rõ nên lần trước đến Huế mình tìm hoài không thấy những chỗ mọi người chỉ. Hoặc cũng có thể có nơi mở vào những giờ mà mình không đến? Lần tới đến Huế mà có thời gian mình sẽ liên hệ Rùa ^^.
  Chào bạn Rùa, mình và bạn mình cũng đã book vé ra Huế ngày 14-17/5. Mong bạn Rùa hướng dẫn cho tụi mình 1 ngày tham quan Huế càng nhiều càng tốt nhé. Tụi mình cũng đang ko biết tính sao trong việc đặt khách sạn. Mong bạn Rùa hướng dẫn thêm luôn. Để đa tạ, tụi mình sẽ mang theo một món quà kỉ niệm nho nhỏ tặng bạn Rùa dễ thương nhé.
  Chị Rùa ơi!Dịp 30/4-mùng 1/5 này em định đi phượt 1 chuyến vào HUế vs Hội An,chị làm tour guide cho em đk ko?em là gỉl mới 18 tuổi thôi nênddii lần này hơi nguy hiểm vì đi 1 mình,mong chị giúp đỡ:x
  Chào Rùa,

  Sáng mai mình có chuyến bay sớm vô Huế ( mình đi từ SG) nhưng bạn mình bận nên ko đón đc, mình cũng ko muốn làm phiền và có ý định đi 1 mình tham quan quanh Huế. Mình chỉ ở Huế có 1 ngày sau đó ra ĐN, Rùa có thể hỗ trợ cho mình chút thông tin này đc ko:

  - Từ sân bay tớ có thể đi xe nào về thành phố đc?
  - Tớ có thể chọn khách sạn nào ( kinh tế một tý :p :">)
  - Tớ nên đi theo lịch trình như thế nào? Ở Huế nên tránh những điều gì và thời tiết hiện ra sao?
  - Sáng hôm sau tớ cần ra ĐN càng sớm càng tốt, tớ có thể đi xe nào và bắt xe ở đâu?

  Cám ơn Rùa nhiều, hi vọng lần sau ra Huế phượt gặp đc Rùa :)

  Giáng sinh vui vẻ :X
  Hi bạn, không hiểu bạn cần thông tin gì về Đà Lạt? Nói cụ thể thì mình mới trợ giúp được, chứ nói chung chung thì mình biết bạn cần gì mà trả lời.

  Thân,
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top