What's new
S
Reaction score
116

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi Tuấn,
  Từ Đà nẵng bạn có thể đi xe bus của Phương trang hoặc Sinh cafe đi Huế, họ có ghé ngay giữa Lăng cô. Sinhcafe có chuyến 8h sáng từ Hội an đi Huế, dừng đón khách ở cả Đà nẵng và Lăng cô. Bạn có thể gọi số này để book chỗ, trả tiền sau cũng được: Sinh Cafe Hoi An: 0510. 386.3948.

  Còn các phươgn tiện khác bạn có thể nhảy xe nào đó tuyến Nam Bắc là xong, chờ ở QL1 chạy qua ĐN ấy. Đi taxi đắt lắm, 330K bao gồm cả vé cầu phà.

  Đến Lăng cô bạn có thể nghỉ ở K.s Yến Hoàng Anh, đối diện nhà hàng Thanh tâm. 300K tối đa cho 1 đêm. KS này sạch, mới làm, nhìn thẳng ra đầm Lập an, còn cuốc bô ngang đường chạy qua nhà hàng Thanh tâm xuống đến biển được. Thanh tâm nhận trồng xe và cho khách xuống tắm đi qua bãi của mình thoải mái. Nói chung ở LC có nhiều khách sạn mini có thể ở được, giá rẻ.
  Chào Seul! Mình là Tuấn, sắp đi Lăng Cô. Rất cám ơn những chia sẻ của bạn về Lăng Cô. Nếu được bạn có thể cho mình biết thêm những thông tin như đi từ Đà Nẵng nên đi phương tiện j? Đến lăng cô nên nghỉ đâu đẹp và giá tốt? Rât cám ơn bạn. Email của mình là [email protected]
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top