What's new
souringo
Reaction score
105

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi souringo,

  Bpk không tìm ra topic nào mà bạn tham gia vào chuyến đi Ấn Độ, cũng như tìm hiểu thông tin về topic đó, nên đành trả lời ở đây vậy.

  2 hành trình của bạn và của nhóm cũng gần gần nhau, không khác nhau nhiều lắm. Chỉ khác là hành trình của bạn đi nhiều chỗ hơn, do đó, cần nhiều thời gian hơn. Mà hiện tại, bpk cũng không biết nhóm của bạn tính toán như thế nào, đi bao nhiêu ngày, có dư thời gian không để dành thêm cho 1 số điểm "vượt trội" mà bạn mong muốn cho "hành trình riêng của bạn". Do vậy, bạn vui lòng cho đường link vào topic mà bạn dự định tham gia đó thì sẽ dễ hơn cho bpk chia sẻ.

  Về các điểm đến trong dự định của bạn, tất cả đều OK, chỉ trừ Jodhpur là bpk chưa đến, và đây cũng là nơi mà 1 số các bạn có ý kiến trái ngược nhau về thành phố này. Do vậy, bạn có thể cân nhắc lại.

  Vậy nhé, khi nào bạn lên kế hoạch chi tiết hơn và cho bpk đường link vào topic đó, bpk sẽ cố gắng trả lời chi tiết hơn.

  Chúc vui!
  Oh dzị là bạn gia nhập nhóm 2 (ngày 25 ) ấy hả?
  Ok ,hẹn gặp lại bạn. tớ tưởng bạn khám phá kĩ Angko thì cho tớ ké với.
  Chào bạn. Mình bên nhóm đi Cam 23/6, Nghe thấy bạn, chú trọng Angko hơn là sao? có nghĩa là bạn khám phá ở Angko 3 ngày hay chùm 7 ngày?
  http://www.phuot.com/threads/7499-Xuyên-Việt-bằng-xe-máy-từ-6-6-(hoặc-8-6-2010)?p=186790 xuyen viet ne ,neu ban tham gia,minh co the kiem xe cho !
  Offline lần 1 CTC - Thứ 7 - 27/02/2010

  http://www.phuot.com/forums/showthread.php?t=6133

  Sửa dùm Tâm thông tin như sau

  Hà Nội-Thành Đô-Cửu Trại Câu 31/8 - 6/9 /2010 thành :

  Hà Nội-Thành Đô-Cửu Trại Câu 21/10 - 31/10/2010

  Lịch trình : offline, tham khảo, thảo luận rồi cho ra cái chung.

  Nội dung : Xóa hết và cập nhật thành :

  Theo thông tin của lilac thì đang có vé rẻ đi từ Malay sang Thành Đô chỉ vào khoảng 50$ 1 lượt. Mình cũng đã check rồi. Trong khoảng thời gian cuối tháng 10.

  Nên mình quyết định offline lần 1 ngày thứ 7 27/02/2010. Để gặp mặt và book vé luôn. Cơ hội tốt mà, khỏi ra HN, đi xe đi tàu sang Tung Của…Các bạn ở SG khỏi đi đường vòng tốn thêm chi phí. Mà cũng có thể có cơ hội tham quan Malay.


  Thứ 7, 7pm ở Zenta nhé.

  Các bạn offline quyết định đi cần mang theo :

  Passport để mình book vé.

  Tiền vé. Mình book ngay tại đó luôn nhé. Rồi thanh toán lại cho mình. Tầm khoảng 110$ nếu muốn khú hồi Thành Đô – Malay. Đường từ SGN sang Malay thì cứ từ từ. Vì giờ mua ko khuyến mại.

  Nhất thiết phải confirm với mình buổi offline. Và TÔN TRỌNG GIỜ GIẤC.

  MSN của mình : [email protected]
  DD: 0903964343
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top