What's new
tequila_straight
Reaction score
2

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi em,

  Về giày trekking thì tùy theo vùng địa lý, khí hậu mà ta nên chọn loại nào cho phù hợp và đi thoải mái nhất. Chất lượng của giày phụ thuộc vào số tiền em bỏ ra để sở hữu, nhiều tiền thì em có thể chọn hàng Tim, Ecco..còn ít tiền thì em chọn hàng xuất khẩu đang bán tại các Shop.

  Trong SG mình chỉ có vài địa điểm để mua giày Trekking mà thôi, thông thường thì ai cũng chon loại giày có Gore tex và đế chống xốc. Em có thể ra hiệu giày trên đường Nguyễn đình Chiểu, hiệu giày này người ta thường gọi là giày 33. Nó không hề có bản hiệu và cũng không phải là số 33 nên rất khó tìm nếu như chưa từng đến đó. Em đến ngã 4 CMT8 - NDC, rồi quẹo NDC khoảng 500m - 1000m thì thấy bên tay phải của mình có 1 bảng hiệu thuốc Tây 33, tiêm thuốc tây này trong hẻm, nhưng cái shop giày này lại nằm ngay cái bảng hiệu 33 ngay mặt tiền đường NDC luôn. Giá giày ở đây tầm 300 - 450k và có kha nhiều giày để lựa chọn, nhưng giờ hết giày ngon rồi, phải nói là " Hên xui" thôi em.
  Ngoài ra em có thể đến SG Square, hay Luky plaza .....để tìm kiếm ở đây, muốn mua được giày thì phải tìm, tìm và bới móc cái shop giày của nó...

  Còn về đôi giày cao cổ của anh thì anh không mua, bạn anh tặng cho anh. Anh may mắn là tháng nó sẽ tặng cho anh 1 đôi, nên mang thoải mái con gà mái luôn.

  Em mang giày số mấy.
  Thanks em, rất vui khi có người cùng sở thích. Hẹn gặp em 1 ngày nào đó ở SG khói bụi hay trên những cung đường đẹp.

  Rất mong nhận được những thông tin từ chuyến Kota kinabalu từ em.
  Tuấn đó là bạn anh, hiện nay nó đang ở Đức em à. Vậy là chuyến leo Kroottenkorf là em leo chung với vợ chồng nó và mấy đứa bạn ở VN sang đó hả.

  Vé máy bay đi Kota Kinabalu tụi anh đã book rồi, nhưng hiện nay cả bọn đang bận quá nên chưa hỏi thông tin trên Kinabalu được
  có lẽ đầu tháng 12 này việc ấy sẽ tiến hành.

  Thanks em đã quan tâm.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top