What's new
thanhtungle85
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Tối muộn em có gọi cho anh Tùng không được. Anh Tùng chọn hộ em size luôn nhé.
  Mai có bạn Tú bên balodulichsaigon qua lấy đồ cho anh Cường ngoài HN - bạn em. Thì anh gửi luôn quần cho bạn ấy giúp em luôn. Em sẽ gửi tiền vào tk anh Tùng sau được không ạ.
  Có gì anh gọi em số 0902 092 251 nhé ;). Thank kiu anh :)).
  Chào anh....sáng em mới gọi điện hỏi thăm anh về mấy cái găng đó =) do nghe nói anh đi Dalad về có hàng rùi chứ =).
  Thôi thì em típ tục đợi vậy dù gì em cũng chả gấp lắm khi nào có hú em qua nick này 1 tiếng nhé cám ơn anh.
  P/s: em dự định là mua 1 sợi dây nịt + 1 quần hộp nữa nhưng lười đi xa qué...nên khi nào có găng em gom luôn 1 thể he he =)
  ko có gì,bạn còn gì thắc mắc cứ hỏi.Mình nhớ được cái nào sẽ trả lời hết cho bạn.hihi
  hix mình lạc mất cái card visit rùi :( Bạn chứ chạy đường Bùi thị xuân,qua chỗ quán bia Lado cũ.Sẽ thấy ks Hoàng Vy,ks lúc nào cũng còn phòng.Bạn cứ tới xem phòng đi,ok thì ở.Chứ đặt trước nhìu khi phòng ko hài lòng thì cũng phiền lắm.Mình hay đi mấy dịp lễ tết nhưng ks luôn còn phòng nhé.Giá ngày thường là 160k thôi.
  À anh Tùng ơi, xin lỗi, em quên mất vụ anh, mấy nay em tắt máy ở nhà tập trung. Em hỏi vụ áo rồi, chị đó nói hết lâu, nhưng nghe đâu là hè này ra mẫu mới, chưa biết sao nhưng nghe cũng hấp dẫn, có tin gì mới em nhắn anh sau nhé :D dằn vặt quá chừng, từ bữa đó tới giờ mới trả lời anh T_____T
  anh ơi, cái thẻ đa năng là thép không không không chịu rỉ phải không :D nếu giá thật là 20k thì hôm nào bác sang em book sẵn 3 cái nhé :D
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top