What's new
thienson
Reaction score
2,833

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bác thienson, em mới lập topic "kinh nghiệm sinh tồn nơi hoang dã" ,với ý định cô đọng và đưa thêm hình ảnh minh họa cho thực tế. Nhưng trên box nay điều đó đã nhiều. vậy hôm nay em kính nhờ bác xóa giúp em topic này để khỏi phí tài nguyên của diễn đàn. Nếu có gì chia xẻ em sẽ post trong topic cùng chủ đề của các bác trước. Em cảm ơn bác.
  vậy bác thanh_vinh có ở sg ko bác,chẳng là hiện tại thì xe ko vấn đề gì,máy đầm chạy ngon nhưng em lo xe cũ chạy hỏng hóc giữa đèo có hư cái bôri hay IC thì lại chẳng biết làm gì.em muốn xem tổng quan về xe luôn ấy,trước giờ cũng ko đi bảo hành+sửa chữa gì nên ko biết chạy đg dài có vấn đề gì ko.
  vậy ở sg có chiến hữu nào nhà phượt mình rành về xe ko bác cho em sdt để hỏi cũng đc :) cám ơn bác nhiều
  bác có ở SG ko bác,cho e xin sdt để xem giùm con xe e chuẩn bị làm chuyến xuyên việt phát.vì xe e là si đời 2 năm 2k6 cũng cũ rồi mà ra hãng thì tụi nó chém ghê quá,e lại ko rành về xe lắm.mong bác giúp :D
  Mod cho mình hỏi tại sao lại xóa topic về bảo hiểm du lịch của mình. Mình đưa lên để mọi người quan tâm tham khảo cho chuyến đi thêm an tâm hơn. Ai mua thì mua chứ mình có làm gì đâu. Mình vi phạm gì thế?
  Do em muốn edit lại tất cả ảnh trong các trang chứ không chỉ trang đầu nên nhờ mod để em tự chỉnh . Có loại hết hàng , có loại chỉ còn 1 2 size . Thanks mod
  Anh đổi Nội dung bài viết thành như bên dưới giúp em nha, thanks Mod

  Hi cả nhà,
  Đây là plan cho tour xuyên Việt - xe máy - chinh phục 4 cực của Tổ Quốc : Cực Tây A Pa Chải, Cực Bắc Lũng Cú, Cực Đông Mũi Đôi, Cực Nam Mũi Cà Mau ( vẫn để cực nam vào, không biết có đủ thời gian để về tới Cà Mau không )
  Xuất phát : 15-17/07/2012 tại Hà Nội
  Kết thúc : 15/08/2012 tại Sài Gòn
  Cung đường sẽ đi : Hà nội -> Hòa bình -> Sơn la -> Điện biên phủ -> Mường nhé -> Cực tây A pa chải -> Mường tè - Mường lay -> Cam đường ( thị xã Lai châu mới ). Ngã ba Bình lư -> Sa pa ( leo Phan ) -> Hà giang ( Cực Bắc Lũng Cú )-> Cao bằng ( Thác Bản Giốc ) -> Hồ ba bể -> Hà Nội
  Hà Nội -> Nam Định -> Vinh -> Huế -> Đà Nẵng -> Quy Nhơn -> Nha Trang ( Cực Đông Mũi Đôi ) -> Sài Gòn : nếu còn time đi tiếp Cà Mau - Phú Quốc.
  Welcome everyone, rất vui nếu có ai đó tham gia được với em.
  Em tên Tiến, 24 tuổi, fone 0909.21.1516
  Yahoo : maitien_8x
  Facebook : https://www.facebook.com/maicongtienfsc
  Tks Mod đã chuyển topic giúp em.
  Mod cho em hỏi, giờ em muốn sửa nội dung được không ? vì nội dung hôm trước là tham khảo, bữa nay là mời bạn đồng hành luôn, nên em muốn sử lại nội dung !
  Tks Mod đã hỗ trợ !
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top