What's new
tigerk40
Reaction score
440

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào em, đầu tháng vừa rồi chị đi Lai Châu công tác, tranh thủ trốn qua Sa pa chơi cho đỡ nhớ, trên đó tầm này thác nước rất đẹp và hoa đào nở sớm hay lắm, khi nào rảnh chị sẽ post thêm ảnh vào topic cũ cho em xem nhé.
  Tigerek40 ơi, sao chị ko gọi cho em được nhỉ? Mọi chuyện đều ổn chứ em???? Cũng gần 5 ngày rồi em ko online??? :(
  bạn ơi cho mình hỏi, mình muốn post bài trên mục mua và bán ở Phượt thì làm sao nhỉ? Bạn giúp mình được ko?
  hicx hicx, mình cảm ơn nhiều nhiều nha :D
  uhm! Đúng rùi đấy bạn ah! Nhìn da tay, da cổ bị bong nhìn hãi lắm ý. Đến giờ mới đỡ đấy. HIHI. Mình muốn đi lại sapa lắm, nhưng chưa biết thế nào. Giờ này trên đấy chắc lạnh lắm đấy.
  Chúc bạn tuần làm việc mới vui vẻ, và may mắn nha.
  uhm. mình cảm ơn nhé! Mình sẽ rút kinh nghiệm lần sau. Bọn mình cháy da mà mất cả tháng mới hồi phục dần dần đấy. Hihi, nhắc đến mà nhớ sapa quá. Cuối tuần vui vẻ bạn nha.
  Chị đi Sa pa nhiều lần lắm, vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Nhưng có lần chịu rét suýt chết để ngắm tuyết rơi thì lại "rơi" luôn máy ảnh, tiếc không chịu được. Nhưng chị không dám leo Phan và đi các nơi hiểm trở như em (chị hay cho cả con nhỏ đi theo, mà tuổi thì cũng "đầu băm đuôi lơ lửng" rồi mà), kể nghĩ cũng thèm nhưng đành chịu. Nếu khi nào có dịp mình sẽ đi cùng một chuyến nhé. Nếu xuống Hải Phòng thì alo cho chị.
  helu
  Bạn này cũng có hứng thú join vụ HG hén ^^ mình cug o SG, ko bít hom nay các pác chuoiviet ấy ọp ẹp thế nào nữa,nếu bạn xế mừ chưa cóa ôm mình ké với nhé
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top