What's new
TÍM
Reaction score
3,315

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Em chào chị Tím, em tên Hương, hiện tại đang làm luận văn tốt nghiệp về chủ đề : "Tác động của nhiếp ảnh đối với hình ảnh điểm đến của vùng Tây Bắc Việt Nam" tại trường đại học Auckland. Trong bài em có sử dụng một số hình ảnh của mình để minh họa và dẫn chứng, em có thể xin phép chị được sử dụng và email của mình được không ạ vì em cần xác nhận của chị qua email ạ. (email em: [email protected])
  Xin chào chị Tím, rất vui vì hôm rồi được cùng các anh chị thực hiện Phiên chợ cuối năm. Có 1 tin không vui lắm báo cho chị: Anh Tân đã chuyển khỏi BQL công viên địa chất sang Sở VH,TT&DL công tác. Thật tiếc cho BQL.
  Hiện nay người tiếp quản vị trí của a Tân (tạm thời) là chị Hoàng, hy vọng thời gian tới lại có cơ hội hợp tác với các ace diễn đàn.
  Chị Tím ơi chị có vui lòng chia sẻ cho anh em BQL một số ảnh đẹp (càng nhiều càng tốt) của anh em diễn đàn về chủ đề Đồng Văn được không chị? Các ảnh này tất nhiên bên BQL chỉ dùng vào mục đích quảng bá phi lợi nhuận. Và nếu chị có nhã ý gửi thì chị vui lòng chú thích ảnh theo dạng: tên ảnh - tác giả ảnh - thông tin liên lạc (để đề phòng có người đề nghị hộ họ liên lạc mua ảnh :D). Ăn mày đòi xôi gấc chị thông cảm.
  e-mail của em: [email protected]
  Thanks 4 read!
  chị Tím ơi 2 thùng tranh cát chị nhờ em, em vẫn chưa biết cách sử dụng. em chưa giám cho học sinh dùng thử vi nó có những hạt cát nhỏ em sợ trẻ nghịch sẽ bị rơi vào mắt trẻ. E thấy A Dưong Sài Gòn nói trong đó có những bức tranh các con vật mà có keo ở dưới hình các con vật đó khi trẻ chơi cát các hạt cát sẽ bị dính lại ở đó thì sẽ an toàn hơn phải không chị anh ấy có nói lại với em là se liên hệ mua và gửi lên cho em lúc dod em sẽ tặng Trường MN sau được không chị.
  đây là Gmail của em khi nào chị ranh thì chị gửi ảnh cho em nhe: [email protected]
  số ĐT em : 0983.976.946
  Em thay mặt các cháu trường MN cảm ơn chị và nhà tài trợ nhiều lắm ạ.!
  Xin chào chị. Em làm chuyên mục khám phá việt nam của đài kỹ thuật số vtc, do biết thông tin diễn đàn tổ chức chuong trình Đòng Văn sắp tới hơi muộn, bây giờ em muốn liên lạc với ban tổ chức để cùng làm 1 chuơng trình truyền hình 30 phút về hoạt động này của diễn đàn. Em muốn hỏi thêm một số thông tin cụ thể để tham gia cùng, thì có thể liên lạc với ai, theo số điện thoại nào ạ? Rất mong sự giúp đỡ của chị ... Em tên là Nam Hùng 0914319558
  chị ơi, bọn em có mấy đứ đang lên kế hoạch đi chị àh, nhưng do lần đầu tiên bọn em đi và kinh phí hơi ít nên mong anh chị có thể tư vấn hoặc giúp bọn em một ít thông tin o trên đấy dược không ạ. chị xem có chỗ nào họ cho ngủ nhờ không hả chị. chỗ nào cũng được miên la an toàn chị àh
  Chị ơi, em là nguyenhien284 đăng kí 1 lịch phượt 2013. Em không đến lấy được. Em nhờ bạn Vận Mệnh 13 ( đã đăng kí 2 quyển lịch phượt) đến lấy hộ em được ko chị? Em cảm ơn chị ạ
  Hi Tím, vừa rồi mình có nhờ bạn mình ở ngân hàng Bắc Á chuyển khoản đặt 4 cuốn lịch Phượt, nhưng do bạn ấy chuyển muộn mất mấy ngày nên hết lịch, nick của mình là : [email protected] ( thực ra là Hoavouu11, do bạn ấy đánh nhầm) , hôm nay mình mới vào Ph thì nhận được thông báo hết lịch từ diễn đàn, tiếc quá mà ko biết làm sao, hic hic. Mình gửi TK vietcombank của mình, nhờ ban xem xét chuyển khoản lại giúp mình với nhé, cảm ơn bạn cùng ban QT rất nhiều. TK: MAI THỊ HỒNG LOAN, 0021001807016.
  Hi Tím. Mình vô tình nhìn thấy áo đồng phục của phuot.vn, nhìn mê quá nên lọ mọ vô đăng ký thành viên của site này luôn.
  Bạn cho mình hỏi, giờ mình muốn đăng ký mua áo đồng phục của phuot.vn có được nữa không vậy?
  Cảm ơn bạn.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top