What's new
Toet
Reaction score
1,423

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào chị,

  Chị cho em hỏi chút kinh nghiệm đi Ý. chị mua vé online hay ra station center hỏi ạ? Vì em xem 1 topic trên forum mình có khuyên là đi Milan đến Venice thì tách ra Milan - verona - Venice sẽ rẻ hơn. nhưng topic nói vé đi Milna - Verona tầm 7e thui, mà em check online thì đi trong dịp easter là 17.5e.

  Nếu ra ga trung tâm hỏi, em ngại dài dòng người ta sẽ mắng cho. vì lúc đó em phải hỏi giá từng chặng, rùi phải hỏi giờ nào rẻ nhất nữa...

  em định plan thế này, chị góp ý giùm em:

  31/3: đến Milan lúc 9h tối. ngủ đêm ở Milan
  1/4: thăm thú trung tâm Duomo và nhà thờ Cenacolo Vinciano, sân san siro. chơi đến tối (20:05)thì đi đến Verona (21:27). ngủ đêm ở Verona
  2/4: thăm nhà Juliet và Roman Arena, (12:29) rùi đến Pisa lúc (16:29), tham wan tháp nghiêng. xong đáp chuyến tàu tối đi Rome ( hoặc chuyến sáng sớm 3/4 lúc 01:43). Ngủ trên tàu.
  3/4: sáng sớm đến Rome (có thể là 04:27). nghỉ ngơi ở hostel bù cho những ngày kia. từ lúc này sẽ travel từ từ lại cho bớt mệt :D

  thế có rush quá ko ạ?

  em cám ơn.
  Dear Toet,
  Cho mình hỏi bạn mua quần mưa và quần trekking North Face cho nữ ở đâu vậy? Mình tìm mãi mà không thấy chỗ nào bán, bạn có biết ở Sài Gòn chỗ nào chuyên bán đồ trekking không?
  em chào chị Toét ạ, chị cho em hỏi 1 câu: em có 1 topic trong box "mua mua ban ban", em muốn sửa "thông tin" thành "cần bán" thì làm thế nào hả chị? Em cảm ơn chị nhìu ạ.
  Chào chị, em đọc topic đi Trương Gia giới của chị mà thấy thèm. Chừng nào chị có đi du lịch Trung Quốc nữa, hú em 1 tiếng xem em có đi được không nha chị. Em ở Sài Gòn.
  Toet ơi, xóa nốt mấy bài chửi bậy của boymanly đi, để vậy phản cảm quá. Thanks.
  Thế hả chị thơ ở phượt đâu cần văn chuyên nghiệp đâu mà sao mời rượu phạt em thế
  Có phải bạn ngày xưa từng học lớp Du lịch của thầy Thanh, ĐHKHXH và NV ko? Nếu đúng thì tìm đc bạn học ở đây rồi :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top