Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Recent content by tolkienadmirer

 1. T

  Visa Du lịch Canada

  Nếu visa Canada được cấp hạn dài như vậy và nếu passport còn hạn dài thì lúc rảnh mình cứ apply hồ sơ rồi sau này đi lúc nào cũng tiện bạn nhỉ?
 2. T

  Visa Du lịch Canada

  Các bạn cho mình hỏi t là hiện nay xin visa du lịch Canada nếu được cấp thì có thời hạn trong bao lâu nhỉ? Vì mình thấy đang dịch Covid không bay được mà vẫn thấy mọi người nộp đơn xin visa nên hơi thắc mắc chút xíu à.
 3. T

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Mình chưa thấy thông tin này được đăng tải hay thông báo trên các nguồn chính thống (website của các đại sứ quán...).
 4. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Mình nộp xin visa Pháp, làm hồ sơ cả gia đình đi du lịch (mình và bố mẹ), hộ khẩu ở Hà Nội, có hợp đồng lao động, và sổ tiết kiệm 120tr. Hộ chiếu thì đã từng đi các nước Đông Nam Á, còn các hồ sơ giấy tờ khác thì mình chuẩn bị đúng theo danh mục yêu cầu thôi. Hôm nộp hồ sơ còn bị nhân viên TLS...
 5. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Mình đã có được visa rất nhanh vào tuần trước, thứ 2 nộp hồ sơ, đến thứ 5 đã nhận lại hộ chiếu. Các ban cho mình hỏi nếu bay Hanoi - Paris của hãng Emirates transit ở Dubai thì mình có phải xin visa UAE không nhỉ?
 6. T

  [Tổng hợp] Đức nào! Đức đê! Tất tật tật về Đức...

  Chào các bạn, hè này mình sẽ có chuyên du lịch châu Âu trong đó có nước Đức. Các bạn cho mình hỏi mình có niềm yêu tích đặc biệt với các toà lâu đài hay thành cổ thì nên đến vùng/thành phố nào của nước Đức để tiện di chuyển và tham quan? Thanks.
 7. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Cảm ơn bạn. Mình cũng thấy lạ về việc này, chị thu hồ sơ cũng không nói năng hay hỏi han gì, check xong in ra tờ giấy cho mình ký xác nhận thôi. Mình check trên website của TLS thì thấy tình trạng này: "Hồ sơ của quý khách được bắt đầu xử lý vào today at 14:27. Trong đó có một số giấy tờ còn...
 8. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Chào các bạn, Hôm nay mình vừa nộp hồ sơ đi Pháp ở TLS contact. Lúc nộp phí xong mình mới để ý trong tờ checklist danh mục hồ sơ chị nhân viên lại ghi mình thiếu bằng chứng tài chính. Mình có hỏi lại thì chị ấy nói là thiếu payslip, trong khi mình có đầy đủ số tiết kiệm, hợp đồng lao động, giấy...
 9. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Các bạn cho mình hỏi chút: mình đã điền đơn đăng ký qua web https://france-visas.gouv.fr/ Thi mình sẽ in form tạo ra sau khi điền online rồi đem đi nộp hay mình phải điền đầy đủ tất cả lại form bản cứng nhỉ, vì mình thấy có một số mục không có khi điền qua cổng online kia nên vẫn còn để tróng...
 10. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Bạn nào có file mẫu bảng kê tổng hợp chi phí chuyến đi để nộp xin visa thì cho mình xin với nhé. Địa chỉ email của mình: ducnscc@gmail.com. Cảm ơn nhiều.
 11. T

  [Hỏi đáp] Tư vấn lịch trình châu Âu 2 tuần

  Cảm ơn 2 bạn rất nhiều. Mình dự kiến cung đường đi qua các điểm/thành phố chính như sau, nhờ các bạn góp ý giúp mình có gì bất hợp lý không nhé: Paris - Bern - Lucerne - Salzburg - Hallstatt - Vienna - Munich - Paris.
 12. T

  [Hỏi đáp] Tư vấn lịch trình châu Âu 2 tuần

  Chào các bạn, Mình dự kiến hè này đi du lịch châu Âu trong thời gian 2 tuần (cuối tháng 6 hoặc tháng 7). Mình mong muốn đi 4 nước: Pháp, Đức, Áo và Thuỵ Sỹ. Điểm xuất phát và kết thúc bên EU là Paris (mình dự định bay khứ hồi Hà Nội - Paris). Vì lần đầu đi nên chưa có kinh nghiệm, mong mọi...
 13. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Cảm ơn bạn nhiều Mình muốn hỏi thêm một số ý sau: Nếu cả gia mình cùng đi thì khi nộp hồ sơ mỗi người phải tự nộp hay gộp chung nộp 1 lần cũng được? Sổ tiết kiệm chứng mình tài chính có yêu cầu kỳ hạn gửi tối thiểu và thời gian mở sổ trước khi nộp hồ sơ hay không?
 14. T

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Các bạn cho mình hỏi các giấy tờ hồ sơ nộp xin visa (ví dụ hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép...) đã có song ngữ Anh - Việt thì có được chấp nhận không nhỉ? Một vấn đề nữa là đợt tới cả nhà mình cùng đi thì khi nộp hồ sơ mỗi người phải tự nộp hay gộp chung nộp 1 lần cũng được? Many thanks.
Top