What's new
Triệu Nhân
Reaction score
2,412

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • chào anh Nhân, anh cho em số dt hoặc email để em liên lạc được không ? email của em là [email protected]. Sắp tới có 1 nhóm bạn là sinh viên nước ngoài muốn đến CD dịp năm mới khoảng 5 ngày, anh có thể cung cấp cho em 1 số thông tin như nhà nghỉ hay hướng dẫn viên nói tiếng Anh tốt, cũng như kế hoạch đi chơi. Và chi phí nữa. Cảm ơn anh.
  Giử anh Triệu Nhân !
  Mình làm nghiên cứu khoa học độc lập. Tuần này mình có tour du lịch côn đảo cùng cơ quan 2 ngày 5-6-7 và mình rất muốn TỐI THỨ 6 được đi rừng ban đêm thu mẫu các loài bò sát ếch nhái lưỡng cư. Rất mong anh giúp cho hai người rành đường ban đêm đến những khu vực rừng còn tốt (đi làm từ 8 giờ tto61i đến 2 giờ sáng) và chi phí hết bao nhiêu anh cũng báo dùm luôn cho nhé rất cần người dân ở đó rành đường đễn đến nơi có suối, có đá mẹ nhiều và cây rừng còn tốt. về phương tiện thu bắt mẫu như đén pin hoặc dụng cụ khác tôi đã có đầy đủ và người dẫn đường không phải lo lắng vì mọi cái.
  Rất mong anh nhiệt tình giúp đỡ và cho tôi biết chi phí 1 đêm cho 1 người là bao nhiêu nhé - Mong nhận hồi âm sớm
  Đây là một trong những bài viết của tôi trên Phượt
  http://www.phuot.com/threads/13632-Hoàng-hôn-trên-Vườn-quốc-gia-Bù-Gia-Mập

  Và đây là trang web cán nhân
  www.vncreatures.net
  0944679222
  Hi anh Nhân!

  Em ở Hải Phòng, mơ ước chuyến đi Côn Đảo lâu rồi,, phải nỗi thời gian và kinh phí thực sự eo hẹp. Anh có thể vui lòng gửi giúp em lịch trình không?
  Hì , nếu thêm cách nào giảm chi phí tối đa nữa càng tốt. Có thể là em độc hành.

  Mong thư!

  Simple
  Hi anh !

  Em ở vũng tàu, sắp phượt ra côn đảo lần đầu tiên. Em có thể lưu số đt anh để tiện hỏi anh 1 số thông tin đc k anh ? :D
  Anh Nhân!
  Tụi em tính đi CĐ ( sau lễ 30/4). Nhớ luc trước có đọc được 1 topic của anh về tình hình giá cả, chi phí, này nọ..... mà giờ cần lại ko nhớ nó nằm ở topic nào. Anh nhớ th2i cho em xin cái link để tụi em tính toán anh nhé. Làm phiền anh rùi, hjc hjc.
  ngại quá, chẳng biết nói với anh thế nào, 30/4 này em không vào được HCM nên cũng hủy luôn vụ Côn Đảo, hơi buồn tuy nhiên nếu có dịp vào HCM và thực hiện tour Côn Đảo, em sẽ liên hệ với anh.:)
  Hi anh, đợt giỗ tổ hoặc 30/4 nếu có đợt đi Côn Đảo thì pm em nhé.
  ym của em: zin_1212
  thank anh trước
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top