What's new
TrungDaDieu
Reaction score
91

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Trên Đảo BB thì có 1 khu gọi là Bãi Chướng, nơi mà người ta xây vài cái chòi nho nhỏ để khách du lịch có thể nghỉ ngơi ăn uống. Giá thuê 1 chòi là 50k bao nhiêu người cũng được. còn phí tắm nước giếng thì hôm đó tụi mình 4 người nên họ lấy 50k. Bạn có thể nhờ gia đình cô canh giữ chòi nấu cơm cho bạn, tuy nhiên bà này tính giá hơi cao 1 chút và cứ than vãn mãi nên mình cũng không hài lòng lắm nhưng giá cả cũng chấp nhận được. Còn về tôm hùm hay hải sản thì bạn phải đặt trước thì mới có, giá nó dao động từ 500 - 600k/kg tùy theo trọng lượng của tôm( nhớ lấy loại tôm còn sống nhưng bị bệnh nhé, chứ lấy tôm thường là 1,300 - 1,700k thì chết). Bạn có thể mua beer tại BB và mang vô chòi uống vô tư.

  Hiện tôi mất điện thoại nên các số liên lạc ngoài đó mất rồi, nên không còn để cung cấp cho bạn, tuy nhiên bạn có thể liên lạc với nick Đồng Đen trên phượt để xin số của mr. Hậu ngoài đó, anh đó sẽ support mua dùm hải sản ngon.
  Mỗi ngày có 2 chuyến tàu ra và về Bình Ba. 1 chuyến chuyên chở thức ăn cho thủy sản xuất phát từ Cam Ranh lúc 5h sáng và chuyến chở người và nhu yếu phẩm lúc 10h sáng hằng ngày. Do đó khách du lịch và người dân của Bình Ba chỉ đi chuyến 10h sáng hằng ngày, tuy nhiên tàu thường hay xuất phát trể vì phải chất hàng nhiều. Nhưng bạn nên đến trước 10h là ok. Giá vé đi BB là 12k cho 1 người, bạn không nên thuê xe máy khi ra BB vì thuê xe máy ra đó chẳng biết chạy đi đâu cả.

  Chuyến tàu về từ Bình Ba là 12h30 và chuyến 7h tối, tuy nhiên chuyến 7h tối chỉ vận chuyển hải sản nên không chở người, do đó bạn chỉ đi chuyến 12h30 mà thôi.

  Tôi đi Bình Tiên từ Bình Ba và được các ngư dân ở đảo dùng thuyền chở đi nên không biết lịch tàu như thế nào.

  Bạn cần thêm thông tin gì thì cứ hỏi nhé, tôi biết được thông tin gì thì sẽ chia sẽ hết mình với bạn.

  Thân ái.
  Bạn cần thông tin gì có thể post trên đây hoặc PM cho tôi cũng được. Vì tính chất công việc nên mình không thể cho số điện thoại được. Mong bạn thông cảm nhé
  Ac , có số của em trong danh sách P/H gửi rùi, anh không để ý , hic . Mà gọi cho anh anh cũng không nghe . Busy quá hả anh? 0918 27 40 40 của em đó
  A đi chung đoàn 11-12/6 nè.
  em PM số điện thoại để liên lạc nhé.Thanks
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top