What's new
tuanxipo
Reaction score
229

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • tuanxipo ơi, mình sẽ bay ra Phú Quốc 1.1.2013, khoảng 3.1 mình đi tàu về. Dự định ở Phú Quốc 2 đêm, bạn giới thiệu cho mình khách sạn/nhà nghỉ giá rẻ ở PQ cho mình giá từ 200-250k được không? Nếu ko thì 300k/đêm cũng được. Thanks bạn.
  tour can tho phu quoc -tour ha noi phu quoc-
  tour phu quoc - khach san phu quoc -resort phu quoc - phu quoc - dao phu quoc - du lich phu quoc; tour phu quoc tron goi , tour nghi duong phu quoc, tour rieng phu quoc , tour ghep phu quoc.
  Eden Resort Phu Quoc
  La Veranda Resort
  Long Beach Resort
  Sai Gon Phu Quoc Resort
  Resort cao cap Phu Quoc
  Resort sinh thai Phu Qoc
  khach san ven bien phu quoc
  Hi anh Tuấn,

  Mình muốn đi Phú Quốc vào dịp giỗ tổ này nhưng bây giờ có cách nào để đặt vé tàu được không ? Bạn có thể giúp mình đặt vé tàu và khách sạn dành cho phượt không, vì hình như mình thấy ko cho đặt qua điện thoại :( Cảm ơn bạn rất nhiều !
  Chào bạn Luân. lỡ chuyến Robinson rùi mong chuyến sau của pạn quá. Hic hic... Mong là ko bị tiếp tục chậm chân :"( có tour mới pm nha yahoo: banhtrang_trungcut.
  Cám ơn nhìu nhen!! Hẹn gặp ở PQ ... ^^
  CHào Tuấn xipo,
  Bọn mình khoang 7 người đinh đi PQ vao ngay 5/1 đến 8/1 ve (khuya 5/1 bắt đầu đi từ tp đến sáng 8/1 thì về tp). Mình muốn nhờ Tuấn thiết kế tour gồm câu mực và tham quan, tắm biển, trọ tại khách sạn Thiên Sơn được không bạn Tuấn? nếu được thì cho mình biết chi phí luôn nhé! thanks!
  Hi anh,

  Em dinh di Phu Quoc vao khoang sau tet ...tu ngay 2->5 /2/2012.. E thay Chen La va La Veranda rat okie ..Neu e book phong tu bay h thi co dc km gi k ha a?

  Thanks a nhiu..^^
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top