What's new
Vinh Pham
Reaction score
149

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • nếu bác rỗi có thể add nick yahoo của e khongcoten_175 hoặc cho e nick yahoo của bác để e tham khảo tí ạ
  Vì e ko biết mua con nào nữa nên chỉ biết chọn con Giant. Mấy con hầm hồ hơn thì giá cả khoảng bao nhiêu vậy anh?Vì e cung muốn đi được trên những đoạn đường khó khăn, chứ không đơn thuần đi trên đường nhựa không.
  Chào anh! e đọc trong mục Tư vấn mua, bán, sửa chữa xe đạp cho dân phượt , e đang tính mua xe, e là nữ, cao 1m50 và sức khỏe thì .... không tốt lắm. E muốn mua xe trước tiên là muốn rèn luyện sức khỏe, sau nữa là muốn đi phượt đây đó. Vì e chưa biết gì về xe cả mà e lại muốn một một chiếc xe nhẹ nhàng, đạp không quá nặng. A co thể tư vấn giúp e nên mua xe nào không? e tìm hiểu thì thấy có xe Giant 2.0. A thây còn chiếc nào khác có thể tư vấn cho e với không? giá từ 6tr trở xuống nha a. Cám ơn anh trước.
  Hi a!em đang định đổi xe cũ sang chạy asama 700C tình cờ mở lại topic cũ thấy a cũng đang dùng chiếc này,e muốn xin a 1 vài lời khuyên trước khi mua xe.tks a!
  Hehe h vẫn sớm mừ :D em đang coi mấy thông tin về vụ Sinh nhật để lên kế hoạch nghỉ phép nè.
  Hi a Vinh, em là Phúc ,em sinh năm 97 (chắc nhìn nick a cũng thấy rồi :D).em rất thích đi phượt bằng xe đạp nhưng thường đi 1 mình tại bạn bè không ai có cùng sở thích với em:(. và do đó em cũng chưa có dịp trải nghiệm nhiều.em mong sẽ có 1 lần có dịp giao lưu với a và các bạn của a.
  Phúc !!!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top