W
Reaction score
316

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào chị,
  em xin lỗi chị vì đã hồi âm muộn, em có việc phải đi xa nên ko thể vào net được. Chuyến Tây Nguyen cuối năm ngày 31/12-1,2,3/1 chắc ko thực hiện được vì em chưa về, chị ạh!
  Bọn em định sẽ lên đấy thăm và tặng quà cho bọn trẻ mái ấm trước Tết Âm lịch cho tụi nhỏ có quà cho vui. Chị sẽ tham gia nhé! :)

  Thân,
  Chị ơi, em nhận được chai rượu Sochu của chị rồi. Em cảm ơn chị nhiều nhé! Em thích rượu Sochu lắm chị ạh! Hihi, em làm việc cho Hàn xẻng gần 15 năm, nên mê món ăn Hàn Quốc lắm. Hôm nay chị có đi off cùng mọi người ko? Tụi em định làm lại 1 chuyến Tây Nguyên vào cuối năm, từ 31/12-1,2,3/1/2011 bằng xe máy đấy, chị có tham gia cùng chúng em ko? Mong gặp chị!
  Em xin lỗi chị, em tưởng Ku Cao mang trả chị ngay hôm sau rồi. Để em thúc giục cậu ấy mang sang chị ngay, chị nhé!
  Chị ơi, sao em lại ko nhớ chị được nhỉ?

  Chị là người leo Phăng cùng với cậu con trai, khi xuống núi gặp nhóm F1707, chị còn xin các bạn ấy file hình gốc để rửa cho đẹp.

  Chị và em cùng gặp nhau trong Sinh Nhật Phượt lần thứ 4 ở Hồ Cốc, chi cho em 1 hộp sữa Cô gái Hà Lan và bảo rằng "Uống đi kẻo đói thì bọn già mình hay bị hạ đường huyết lắm?,..Chị nhìn thấy em chơi với các bạn thì lại bảo "Trông cậu còn ngon thế này, mà sao cậu chơi khỏe thế,..."

  Sau chuyến đi ấy, em biết chị thỉnh thoảng vẫn đọc bài em viết trên Phuot,..và chị còn vào chia sẻ & động viên em trong Blog khi em gặp chuyện buồn,...

  Chắc chị sẽ rất ngạc nhiên vì tại sao em nhớ nhiều thế (?) Tính em vốn đã vậy tự xưa nay, chị àh! Phàm ai đã làm điều gì cho em nhớ,...thì em sẽ nhớ mãi,...rất khó phai,...

  Mai chị đi Hàn rồi, chắc sẽ ko có dịp 888 nhiều. EM rất mong chị về sẽ cùng tham gia chuyến Gia Lai-Pleiku-Ngã ba Đông Dương (30-31/10/2010) với bọn em nhé!

  Em Mơ,
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...