Recent content by xversion1

 1. X

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Người ta đã nói rõ trên web là sẽ không công bố lý do rồi còn gặng hỏi gì nữa. Nộp đơn xin là đã đồng ý với việc đấy rồi. Với lại người trả visa cũng đâu phải người duyệt mà biết. Còn nữa, mình đi "xin" visa chứ có phải là đi "yêu cầu cấp visa" đâu mà đòi hỏi. Nước họ họ muốn cho mình vào hay...
 2. X

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Vậy mới bảo có khi họ không gọi hoặc cả tháng sau mới thấy gọi. Tầm 10, 15 ngày không thấy gì thì bác gọi lên mà hỏi trước. Trong HCM là ko ghi ngày hẹn và chờ gọi điện vậy đó. Ngoài HN thì có ghi ngày hẹn, đúng ngày là đến lấy.
 3. X

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Em ở HN nhưng nghe nói trong HCM thì chỉ có chờ gọi điện thôi, nhiều khi họ quên phải chủ động gọi họ trước.
 4. X

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Có bác nào đậu visa rồi mà chưa kịp đi lại bị gọi lên để hủy không?
 5. X

  [Chưa chốt đoàn] Cáp Nhĩ Tân Tết Dương lịch 2020

  Đúng tết âm luôn thì ko đi được rồi, mà mình nam đi với 3 nữ cũng ko tiện.
 6. X

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Các bác cho hỏi hồ sơ xin visa có nhất thiết phải có hộ khẩu không? Em xem trên web của ĐSQ hướng dẫn thì ko thấy có, mà đọc các trang khác thì lại thấy có. Có thêm cái hộ khẩu này thì đối với em hơi rắc rối vì lại phải về quê lấy hơi xa xôi.
 7. X

  [Chia sẻ] Ba thế hệ đi tây

  Chắc bên đấy họ lạnh mà nhìn quần áo thiếu vải do nghèo nên mới ngồi nắng cho ấm chứ bác. Chứ bên mình ngồi nắng chắc chết quá.
 8. X

  [Chia sẻ] Đi ngắm tuyết sơn ở Vân Nam - Từ Hà Khẩu đến gần biên giới Tây Tạng

  MÌnh chụp lẫn lộn cả máy cơ lẫn điện thoại. Thường đi đường thì mình dùng điện thoại, đến địa điểm thăm quan thì lôi máy cơ ra chụp.
 9. X

  [Chưa chốt đoàn] Rủ rê đi Tây Tạng 12/10 -24/10/2019

  Mình cũng rất ấn tượng với bức ảnh này nhưng vì chưa có điều kiện đi Tây Tạng nên ko để ý lắm, cho đến khi bạn hỏi thì mình mới xem kỹ và tìm hiểu, ý định là lưu địa điểm lại để sau này có điều kiện thì đi. Nhưng để ý kỹ bức ảnh thì mình thấy quang cảnh có vẻ vô lý. Vô lý ở góc nhìn và thời...
 10. X

  [Chia sẻ] 10 ngày hè 2019 đáng nhớ tại Vân Nam từ Côn Minh đến Shangrila cùng gia đình

  Tour Ngọc Long của bác hơi đắt tý, của em 450 là đã có show rồi, cái này chắc khách sạn ăn. Còn vé lên Shika ko biết bác mua tại chỗ hay ở đâu, em mua tại chỗ có 160 tệ/người mặc dù em nhớ là nhìn giá trên vé thì là 220 tệ.
 11. X

  [Chia sẻ] Trải nghiệm du lịch Kathmandu, Nepal, 10/2017

  Có nóng không bạn? Nhìn có vẻ nắng nóng.
 12. X

  [Chia sẻ] Đi ngắm tuyết sơn ở Vân Nam - Từ Hà Khẩu đến gần biên giới Tây Tạng

  1. Đúng rồi bác, sẽ có xe đến Phi Lai Tự để đón khách, buổi sáng là 8h30. Xe nó đến trước, đỗ ngay lề đường chỗ đài quan sát, nếu bị đuổi thì sẽ vào bãi của đài quan sát đỗ nhờ, chờ khách, 8h30 xuất phát về bến xe Đức Khâm. 2. 4 chuyến là 9h30, 10h30, 12h30, 14h30 nhưng thỉnh thoảng em thấy có...
Top