What's new
zhou
Reaction score
477

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • ^^ ảnh đẹp lắm bạn. Mình cũng ham hố đi TQ nhưng ngặt nỗi mù tiéng Trung .
  zhou ơi, mình cũng muốn đi LB. Bạn có rảnh lúc nào ko mình muốn gặp cf buôn bán tí về đường đi lối lại nhé ( nếu bạn ở HN). Pm lại cho mình biết nhé.
  cảm ơn bạn về những hình ảnh tuyệt vời ở La Bình. Nó làm mình phấn khích và nín cả thở... Năm sau bạn có đi La Bình không, cho mình theo với. Hoặc có thể cho mình thông tin, lịch trình, tổng chi phí.. vào email [email protected] nhé. Cảm ơn bạn rất rất nhiều, vì đã cho mình biết về 1 nơi đẹp và gần VN (dễ đi) như thế!
  Chị ơi, em xin địa chỉ liên lạc ăn nghỉ ở La Bình nhé. Sẵn tiện cho em xin lịch trình của chị nếu c còn giữ, chụp ảnh ở đỉnh nào đẹp chỉ em với nhé. Mail của em: [email protected] Cảm ơn chị nhiều.
  Bạn cho mình thông tin chi tiết về đi La Bình nhé, đi như thế nào, ăn nghỉ ở đâu, các số điện thoại, tuor guy như thế nào ... càng chi tiết càng tốt nhé. Đội mình đang dự tính tháng 3 tới sẽ đi vì nhìn đẹp quá khôgn chịu được :).

  Thanks bạn nhiều!
  Bạn ơi mình mún hỏi mướn 1 phòng đôi ở biệt thự số 4, mình mướn khoảng 2 đêm (mùng 6, mùng 7) không biết bạn có thể liên hệ giúp mình được không vì điện thoại nhà mình không gọi liên tỉnh được. Cảm ơn bạn nhìu lắm nha, mình thích biệt thự này lắm, nếu giá 150k/đêm/phòng đôi thì mình sẽ thuê ngay, hoặc nếu bạn giỏi năn nỉ thì thương lượng giá cả hộ mình được hok, mình cám ơn bạn nhìu nhìu nha :) làm ơn giúp mình với...
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top