What's new

10 Hướng dẫn giúp bạn chụp ảnh đẹp .

memzoomvn

Phượt tử
Đây là thời gian để làm mới hình ảnh của bạn! Có thể bạn muốn cho mọi người thấy sự mới mẻ đó của bạn. Nếu bạn muốn chụp ảnh để up lên tường nhà của mình Facebook, G+, hay một mạng xã hội khác, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây
Bước 1 Thư giãn

Khi bạn tự chụp ảnh hay chụp cho ai khác thì bạn chú ý một điều là làm sao cho mình bớt căng thẳng , hãy thư giãn . Nếu bạn có một loạt các bức ảnh xấu , bạn chỉ có thể xóa chúng ra khỏi máy ảnh kỹ thuật số của bạn trước khi bất cứ ai có thể nhìn thấy.
971chup_anh_1.jpg

Hãy làm cho bạn giống như người mẫu và các diễn viên: thực hành bạn thử ngồi trước gương để có thể nhìn thấy những gì bạn thích , những tư thế bạn muốn chụp . Điều quan trọng nhất chính là bạn có thể đưa nụ cười của bạn vào trong bức ảnh . Có thể bạn thích miệng của bạn khi ngậm lại , hoặc khi bạn cười nhích miệng hay là khi bạn cười thấy cả hàm răng của bạn. Dù bằng bất cứ cách nào bạn thấy tốt: hãy nhớ bất cứ điều gì bạn làm không cần phải trông thật hoàn hảo. Chỉ cần bạn trông thu hút là ok rồi!
Hãy đẩy lưỡi của bạn chống vào mặt sau của răng trước khi mỉm cười.

Bước 2 : Chụp ảnh một ngày

Chụp ảnh mỗi ngày, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất . Thời gian tốt nhất bạn có thể chụp ảnh là vào buổi sáng, hoặc vào buổi tối hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn chụp ảnh, khi bạn cảm thấy tự tin.
400chup_anh_2.jpg

Trang điểm nếu bạn thích, làm tóc của bạn một chút, hoặc chỉ cần làm bất cứ điều gì làm cho bạn thân bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn có một loạt các bức ảnh vào một hôm bạn thấy mình không được tốt , không có vấn đề gì nếu chúng nhìn thực sự như vậy , có thể bạn sẽ thấy một số lỗi trong chúng chỉ vì bạn cảm thấy bạn nhìn không được tốt trong ngày hôm đó.

Bước 3 .Thử cài đặt

189chup_anh_3.jpg

Một đèn flash chiếu sáng phía sau bạn , Không may mắn nếu bạn có nhiều nhược điểm, Nhưng đừng để các hình ảnh quá sáng hơn một nửa khuôn mặt như vậy mọi người sẽ không thấy gì hoặc nhìn bức ảnh bị mờ.
Bạn cũng có thể cài đặt máy ảnh để có những sắc thái màu khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng. Có một thiết lập, thường được chỉ định bởi một chút ánh sáng cho thấy bạn chụp với bóng đèn sợi đốt và điều này thường làm tất cả mọi thứ màu xanh nếu bạn không sử dụng đèn flash.

Bước 4 :Chụp nhiều nếu có thể

944chup_anh_4.jpg

Bạn sẽ có rất nhiều từ những từ việc bạn đang thực hiện và càng nhiều chi tiết tùy chọn càng tốt. Làm cho khuôn mặt nghiêm trọng, khờ khạo. Giả vờ như bạn đang ở góc ảnh và như điên nếu bạn có thể . Bạn không thể có được “bức ảnh tốt nhất” của chính mình, nhưng bạn có thể có được những niềm vui và làm cho mọi người phải nhìn bạn thêm một lần !.

Bước 5 Tránh chụp cằm trẻ

449chup_anh_5.jpg

Nếu bạn có cằm trẻ đôi không nên chụp ảnh từ bên dưới khuôn mặt. Một góc mà có thể làm cho mặt của bạn nâng cao.

Bước 6 :Nhấn mạnh những phần cơ thể mà bạn thích
Nếu bạn có đôi môi đẹp, một cách tốt để thể hiện ra đó là bạn hơi nghếch đầu lên và để máy ảnh bên dưới đôi môi của bạn, làm như vậy trông đôi môi của bạn đầy đặn hơn. Nếu bạn không có đôi môi đầy đặn, một cách để làm cho nó đầy đặn hơn là sử dụng son bóng với một thoa chút màu trắng lung linh ở trung tâm miệng của bạn.
Bước 7: Dấu bụng của bạn đi
Nếu bạn đang lo lắng về bụng của bạn là vùng thường thấy bị phồng lên, Bạn có nằm trên giường của bạn và chụp bằng cầm máy ảnh lên với một cánh tay trên khuôn mặt của bạn. Nó không hiển thị phần phồng lên cơ thể của bạn và thậm chí ,nếu nó cho thấy bụng của bạn ở 1 góc độ tuyệt vời!
Bước 8 Sử dụng Photoshop để che giấu điểm xấu

Mở hình ảnh của bạn trong Photoshop. Từ menu Image, chọn edit >> Levels … “Click vào nút Auto ,Hình ảnh của bạn trông tốt hơn rồi, hoặc bạn có thể vào overused brightness/contrast . Nhớ tùy nhỉnh từ ít tới nhiều .
Nếu bạn là một người sử dụng Photoshop thành thạo, bạn có thể tùy chỉnh inch, loại bỏ nhược điểm, tông màu, làn da mịn màng, thêm một sự mềm mại lãng mạn, hoặc làm thế nào cho “mặt tiền” của bạn hoàn hảo nhất.
Sử dụng công cụ burn, sponge tool, và công cụ dodge, tất cả chúng ở trong thanh menu. Công cụ Dodge sẽ làm tăng ánh sáng,công cụ burn làm tối , và công cụ sponge sẽ làm cho chúng ít màu sắc đi .

Bước 9 Sử dụng màu đen và trắng

để thay đổi. Điều này có thể giúp bạn nó ẩn tông màu da không cân bằng và tất cả các phần khác mà không thể được che dấu khi bạn trang điểm.
Bước 10 Hãy chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng luôn luôn là một yếu tố quan trọng. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường sử dụng ánh sáng gián tiếp hơn là chiếu sáng trực tiếp trên một đối tượng. Hiệu ứng này đạt được hiệu quả tốt nhất bằng cách chiếu ánh sáng của bạn lên một bức tường hoặc chiếc dù, hoặc bằng cách sử dụng một bảng áp phích lớn màu trắng phản trả lại ánh sáng mặt trời vào bạn.
Tóm lại 1 số điều cần chú ý
Có một khung cảnh thú vị để làm phong phú thêm bức ảnh của bạn. Tuy nhiên, tránh một phông nền , hay một cảnh lộn xộn, trọng tâm của bức ảnh chính là bạn.
Nhìn vào gương trước khi chụp ảnh và sửa chữa những gì mà bạn chưa thực sự tốt . (Tóc, trang điểm, …).
Một cách tuyệt vời ít nhiều trong hình ảnh của bạn là không phải lúc nào cũng hướng máy ảnh về phía trọng tâm khuôn mặt của bạn. Bạn có thể thử chuyển ống kính máy ảnh một chút sang phải hoặc sang trái.
Nếu bạn chụp hình trong phòng hãy thử xem nơi nào mà có ánh sáng tốt nhất để bạn chụp, bạn có thể chụp tại nhiều phòng trong nhà, trong công ty, nơi làm việc
Sẽ rất xấu nếu thấy cánh tay của bạn trong bức ảnh . Xem xét việc sử dụng một bộ đếm thời gian và thiết lập máy ảnh. Bạn cũng có thể cố gắng thử nghiệm với góc độ khác nhau .
Hãy cố gắng tránh sử dụng flash trên máy ảnh nó sẽ che giấu đi nhược điểm những ddiemre không hoàn hảo của làn da của bạn. Cách tốt nhất để ánh sáng hình ảnh của bạn là để thiết lập một bóng đèn phía sau camera, chỉ đi từ bạn một chút.
Nếu bạn không muốn có máy ảnh trong hình ảnh với bạn, đứng trước gương và giữ máy ảnh ra để bạn có thể nhìn thấy mình trong màn hình ngay cả khi máy ảnh đang ở trước mặt bạn.
Khi bạn sử dụng webcam để chụp thực sự tấm hình sẽ xuất hiện nhiều hạt nhỏ và bạn cũng khó có thể thay đổi được góc độ chụp, do đó hãy sử dụng một máy ảnh .
Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệp chụp hình để bạn có thể tự chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời để khoe với bạn bè, người thân của bạn
Bài viết được tổng hợp bởi Thiết kế logo LOGOZEE
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,376
Bài viết
1,159,421
Members
190,556
Latest member
QuanhMuRom
Back
Top