What's new

Đi đâu bây giờ

em đang cùng 1 số người tính đi Nam Lào, nhưng muốn đi vào tháng 8. Định đi bằng đường Lao Bảo- savanakhet - pakse - (xuống phía biên giới campuchia, hình như có nhiều điểm du lịch thú vị ở đấy, như con sống mekông mở rộng ra) - Pakse - cửa khẩu Bờ Y. Có bác nào có kinh nghiệm ko? :)

Có em đây, em đã ở đó 4 năm, em đặt gạch đã nhé, mai em sẽ truyền lửa cho các bác đi Lào nhé, bây giờ em phải đi làm nghĩa vụ vợ chồng đã :shrug:
 
Đi bằng xe gì Minh ơi?! Mà lúc đó đã mưa chưa? Nghe nói mưa Lào khủng khiếp lắm đấy?! Có gì ĐT cho anh nhé, anh đi đấy !


Đi đê bác Lộc ơi, Lào hay tuyệt

Ông Minh định chén lẻ hả, này Suti pm cho tôi rồi đấy nhé, lên kế hoạch đê (c)

Nói cứng thế thôi, phải xem thời gian ra răng đã :(
 
em cũng muốn thư thư ra, nếu đi ngay thì chắn chắn ko đi được. Đường đi thì có khung sơ bộ rồi, đang tính lộ trình 1 tẹo.
 
Xin chào các bác, chúc các bác một buổi sáng tốt lành,
Tình hình là lộ trình thì các bác tự lo lấy vì còn phụ thuộc vào thời gian của các bác, Em chỉ tư vấn những phạm vi nào em biết thôi ạ, về thời gian thì theo em các bác chưa nên đi bây giờ vì:
Vừa qua mùa khô, mưa chưa đủ thấm nên cây cối chưa xanh lại, phong cảnh nhìn sẽ rất điêu tàn, phía nam Lào chủ yếu là các thác nước và rừng nguyên sinh nên bây giờ nước vẫn cạn sẽ không hùng vĩ cho các thác nước lắm
Tháng 6 mưa dễ bị dính những cú mưa cả tuần liền thì lại rất hãi
Vì thế thời gian tốt nhất trong năm là tháng 10 hoặc tháng 11, đã hết mùa mưa cây cối xanh rờn, mưa ít, nắng đẹp nhưng không nóng như tháng 3, tháng 4, nước còn rất nhiều nên sẽ có nhiều khả năng tự khám phá những phong cảnh có khi chưa ai đặt chân đến (với điều kiện có 4x4), nói vậy thôi chứ Sedan thì vô tư, các bác cứ chiến thoải mái, đường cực đep.
Con tiêp...
 
Lại Lào, chưa ông nào chán Lào à, thôi xin các bố, cái đợt vui tháng 4 thì chẳng bố nào đi, chờ đến tháng 8 cho mưa nó trôi cả người lẫn xe à. Để tháng 10 đi đê, xem hội đua thuyền trên sông Mkong. Còn nếu vẫn máu thì tuần sau đi luôn với em này, đi bằng xe tải 18 bánh, giao hàng dọc miền Nam
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,347
Bài viết
1,113,702
Members
187,517
Latest member
casinositesafe129
Back
Top