[Toàn quốc] 3 điều cần nắm khi thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ

vanphudl

Phượt tử
Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm và yêu thích, bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, giúp cho khách du lịch chủ động được thời gian và di chuyển đến điểm mình thích khi du lịch tại Đà Lạt. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất, bạn cần nắm được 3 lưu ý cơ bản sau đây.
  • Cần chú ý đến thời gian thuê xe
Lưu ý thời gian thuê xe

80966648_2894357690785271_5601875069069426688_o-750x500.jpg


Nhiều du khách rất ít quan tâm đến thời gian thuê xe, đây là điều rất thiếu sót, dẫn đến chi phí thuê xe có thể tăng lên. Cụ thể, thông thường giá thuê xe theo tiếng sẽ đắt hơn so với giá thuê theo ngày, do đó thuê xe theo ngày sẽ lợi hơn rất nhiều. Thời gian thuê theo ngày dao động từ 8 đến 12 tiếng, vì vậy bạn cũng cần lên lịch trình cho phù hợp để không bị lố giờ và trả thêm tiền.

Nếu trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng xe nhiều ngày liền thì hãy thông báo với chủ dịch vụ cho thuê, và thực hiện giao dịch nhiều ngày. Việc này sẽ giúp chi phí thuê giảm đi hơn so với việc mỗi ngày phải thuê lại xe, thêm vào đó khi thuê từ 2 ngày trở lên thì bạn sẽ được miễn chi phí gửi xe.

  • Đảm bảo chuẩn bị đủ các điều kiện thuê xe
Đảm bảo đủ các điều kiện thuê xe

thu%C3%AA-xe-m%C3%A1y-tay-ga-%C4%91%C3%A0-l%E1%BA%A1t-750x500.jpg


Tùy vào mỗi nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe mà sẽ có những điều kiện và yêu cầu cụ thể. Nhưng nhìn chung để thuê được xe bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và điều kiện sau:

  • Giấy phép lái xe mang tên của bạn.
  • Chứng minh nhân dân của người đi thuê.
  • Giấy đăng ký lấy xe (trong trường hợp bạn thuê nhiều ngày)
  • Tiền đặt cọc (tùy nơi sẽ yêu cầu đặt cọc, có nơi không yêu cầu)
  • Chọn đúng địa chỉ thuê xe uy tín
Chọn đúng địa chỉ thuê xe uy tín

thue-xe-may-da-lat-750x500.jpg


Điều quan trọng nhất để bạn có thể thuê được xe chất lượng chính là chọn đúng nơi cho thuê uy tín. Tại Đà Lạt có rất nhiều cơ sở cho thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ khác nhau, nhưng không phải nơi nào cũng mang đến chất lượng tốt. Một số nơi cho thuê xe rất cũ, hao xăng, dễ hư hại, sau đó sẽ quy trách nhiệm cho bạn và buộc bạn phải đền tiền. Ngoài ra, nhiều nơi còn cho thuê với giá rất đắt và bắt đặt cọc với số tiền rất lớn. Vậy, đến địa chỉ nào thuê xe thì tốt nhất?

Nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín để thuê xe, thì Văn Phú Đà Lạt là lựa chọn mà bạn nên tham khảo qua. Với kinh nghiệm cho thuê nhiều năm, đã cung cấp dịch vụ trên 1000 khách hàng khác nhau, xe máy giao đến khách hàng luôn được kiểm tra cẩn thận và bảo trì thường xuyên, nhằm mang đến chuyến hành trình tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thuê xe tại Văn Phú Đà Lạt đơn giản, nhanh chóng chỉ cần chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ chiếu; không yêu cầu khách hàng đặt cọc bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, Văn Phú Đà Lạt còn giao xe tận nơi đến khách sạn mà khách hàng lưu trú trong phạm vị thành phố, hỗ trợ khách hàng đổi xe khác nếu không ưng ý, cũng như có nhiều ưu đãi giá cho khách hàng nhận xe tại cửa hàng và đi theo nhóm.

Để thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ không khó, chỉ cần bạn nắm được 3 lưu ý trên đây thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Nếu muốn thuê xe máy với giá hợp lý và dịch vụ tốt, thì đừng quên liên hệ với Văn Phú Đà Lạt qua website https://vanphudalat.com/thuexemaydalat/ hoặc hotline 0834.622.149 hoặc 0944081101 (zalo Phú)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,026
Bài viết
1,157,611
Members
190,356
Latest member
789bet9vip
Back
Top