What's new

3 nữ xin visa bị từ chối tại đại sứ quán Pháp

Cám ơn bạn rất nhiều cho việc chia sẽ thư giải trình, mình đã áp dụng và đã nhận được visa sau khi gởi đơn cứu xét ah. Số là vừa rồi mình xin visa cho hai mẹ con + một người bạn đồng nghiệp đi du lịch sang Pháp, bọn mình đi vào ngày 5/5 năm nay, kế hoạch chuẩn bị đâu vào đó hết và tự tin ghê gớm, nhưng đùng một cái sau mấy ngày chờ đợi visa thì kết quả là bị reject với một lý do rất ư là vô duyên, họ sợ mình trốn ở lạị hic, thật sự shock quá lun, bùn quá mình lên tìm kiếm thông tin và thấy được thông tin bổ ích này, mình cũng rất cám ơn chị gì (mình quên nickname rồi, các bạn có thể xem thêm bên dưới) đã chia sẽ email của ĐSQ [email protected], thế là mình gởi mail xin cứu xét, trình bày hoàn cảnh cũng khá dài, mình bảo mình có ước mơ đi Pháp hiện tại có công việc ổn định,...và quan trọng là phải có khẳng định mình sẽ quay trở lại, kèm theo vé máy bay khứ hồi (trước đó bọn mình đã mua vé khứ hồi nhưng do mình đã tự tin cho hồ sơ nên chỉ nộp reservation đã chuẩn bị trước đó thay vì vé máy bay điện tử). Ngay khi gởi mail xin cứu xét xong, thì ngay lập tức có thư trả lời từ đsq, họ bảo họ đã nhận được đơn của mình, họ sẽ xem xét và trả lời trong vòng 30 ngày, nếu không nhận được trả lời thì xem như xong, còn không thì người của họ sẽ liên hệ mình nộp lại passport để họ cấp visa. Thật sự là mình chả có hi vọng gì đâu chỉ nghĩ là có 1% cơ hội giống như mn chia sẽ và đã quyết định làm lại hồ sơ mới nhưng hi vọng cũng mong manh lắm. Tuy nhiên sau mấy ngày làm việc, mình gởi đơn vào thứ tư, nghỉ lễ hùng vương ngày thứ 5, qua thứ sáu thì sáng thứ hai mình nhận được điện thoại của ĐSQ họ gọi điện kêu nộp passport để được cấp visa, thật sự không tin được lun ah.
Qua kết quả của mình nhận được, mình khuyên các bạn bạn nào đã bị từ chối visa với lý do giống của mình và vẫn còn mong muốn được đi du lịch thì cứ tự tin nộp đơn xin cứu xét nhá.
Mình vừa bị từ chối visa với lí do tương tự, mình rất hụt hẫng vì mình đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu và chuẩn bị hồ sơ rất kĩ, nhân viên tiếp nhận hồ sơ cũng nói hồ sơ của mình rất đầy đủ và chính xác. bạn có thể chia sẻ giúp mình mẫu thư xin cứu xét không. email của mình: [email protected] . Cảm ơn bạn rất nhiều.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,129
Bài viết
1,129,679
Members
188,495
Latest member
tucokhi123
Back
Top