[Cần bán] 5 Lý do nên chọn giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến Poly cho doanh nghiệp

nhuvnsup

Phượt tử
Poly – thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Poly đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời. Giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý. Tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.
Giải pháp hội nghị truyền hình Poly đang giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các vấn đề trong hội họp, thương thảo, hoàn thiện công tác của doanh nghiệp, phát huy nguồn lực của công ty, khởi nguồn cho những chính sách kế hoạch sáng tạo của các doanh nghiệp.
hoi nghị truyen hinh poly

Hiểu theo một cách đơn giản. Hội nghị trực tuyến Poly là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn video call. cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm khác nhau đồng thời, số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng chục thậm chí hàng trăm người. Trong cuộc họp, các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu… trong thời gian thực. Thiết bị hội nghị truyền hình thường được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp để tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình di chuyển.
hoi nghi truyen hinh poly

Lợi ích khi sử dụng thiết bị hội nghị Poly
1.Dễ dàng sử dụng và thiết lập:
Các giải pháp truyền hình hội nghị Poly là cốt lõi của nhiều doanh nghiệp. Chúng dễ sử dụng, có giao diện người dùng trực quan.
Mọi khía cạnh người dùng của hội nghị truyền hình Poly đều được thiết kế dựa trên ý tưởng của người dùng, mang đến một trải nghiệm cộng tác tuyệt vời ở mọi nơi
  • Chỉ cần nhấp chuột là chọn được chức năng quay số và họp định kỳ.
  • Chia sẻ nội dung, video, audio chỉ từ Poly rất tuyệt vời
  • Tất cả những điều trên đã giảm thiểu yêu cầu hỗ trợ và quản lý CNTT.
2.Tăng cường khả năng tương tác :
Trong thế giới có nhiều nhà cung cấp như hiện nay, khả năng tương tác là rất quan trọng. Hội nghị truyền hình giúp mọi người đến gần nhau hơn.
3. Tiết kiệm chi phí :
Một lợi ích hữu hình khác của hội nghị truyền hình Poly là các doanh nghiệp có thể bắt đầu tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí đi lại. Với hội họp trực tuyến, nhân viên của bạn có thể duy trì mối quan hệ và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu mà không cần đi lại nhiều hoặc chi tiền cho hãng hàng không giá vé, chỗ ở và các bữa ăn. Việc áp dụng một chương trình hội nghị truyền hình là một cách tuyệt vời để thúc đẩy công ty bạn phát triển.
hội nghị truyền hình poly

4.Khả năng tương thích cao :
Hệ thống hội nghị truyền hình Poly cung cấp các hỗ trợ cho tiêu chuẩn công nghiệp và các giao thức (bao gồm H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP, và SVC). Poly cũng cung cấp tích hợp vào nền tảng UC bao gồm Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya, và Siemens… Cho phép tất cả có thể tương thích ngược với hàng triệu hệ thống mà không cần cổng đắt tiền hoặc thêm vào mạng lưới phức tạp.
5. Tính năng bảo mật cao :
Các giải pháp hội nghị truyền hình cần đảm bảo video có thể được truy cập ở bất cứ đâu, kết nối bất kể số lượng người, giao thức mạng, ứng dụng hay thiết bị. Video chia sẻ phải có chất lượng cao, đáng tin cậy, có tính khả dụng, tính linh hoạt, bảo mật và khả năng quản lý cao nhất.
NGỌCTHIÊN là địa điểm đến lý tưởng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn, tìm đến. Bởi :
  • Là nhà phân phối thiết bị hội nghị mang thương hiệu POLY trên thị trường, cung cấp nhiều loại thiết bị hội nghị khác nhau.
  • Giá thành đảm bảo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người
  • Hơn nữa, bạn chỉ cần gọi đến 0899 339 028 sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.
———————————
————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Hotline/ zalo : 0899 339 028
Email: [email protected]
Website: http://vnpoly.com
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,042
Bài viết
1,157,725
Members
190,368
Latest member
Thearomatic04
Back
Top