What's new

Ai muốn cùng trốn Tết ở thiên đường hoang dã??

Quanh đi quẩn lại Tết đã tới rất gần rồi. Kỳ nghỉ Tết là kỳ nghỉ dài nhất cho người Việt Nam chúng ta. Gọi là nghỉ lễ nhưng em chắc chắn ối người ngao ngán khi nghĩ đến nó. Em cứ suy từ em mà ra thôi. Ai không đồng ý thì bỏ qua post này của em nhé.


Tại sao em sợ Tết đến thế? Nỗi sợ lớn nhất của em là sợ ăn. Sáng ăn, trưa ăn, tối ăn, dở buổi cũng ăn. Chả hiểu tại sao dân mình cứ thi nhau ăn uống nhậu nhẹt vào dịp Tết để sau kỳ nghỉ lại quắn đít lo giảm ký? Mà không chỉ đơn giản là ăn không thôi, đi kèm với nó là vật vã sắm đồ, vật vã nấu nướng, vật vã dọn dẹp, vật vã ăn và vật vã tiêu hoá! ?. Trước Tết thì vật vã kiếm tiền để tiêu Tết, sắm Tết và mừng tuổi vào dịp Tết. Tốn kém và mệt mỏi!


Vậy tại sao phải khổ vậy các bác? Mang tiếng là kỳ nghỉ mà mệt mỏi như vậy thì gọi gì là nghỉ lễ? Nên gọi mệt lễ cho phù hợp. Nhân tiện em cũng đề nghị các nhà nghỉ nên đổi tên thành nhà mệt. Tại sao các bác không làm gì đó để có được kỳ nghỉ đích thực? Làm gì để chúng ta có thể hưởng thụ cuộc sống và được nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa?


Em gợi ý này: hãy tham gia vào phượt khám phá thiên đường hoang dã Kenya với những tâm hồn ăn chơi vào dịp Tết dương Tết âm đang hú hét kéo bè. Email một cái là lấy được tin tức từ đầu sỏ của nhóm tại [email protected], tổng chi phí tầm 2390usd cho 9 ngày phè phỡn ở thiên đường, ks đẹp và độc, hành trình lạ. Một cái click join là tham gia vào nhóm phượt Kenya đầy ảnh bọn vừa đi thèm nhỏ dãi https://www.facebook.com/groups/KhamphaKenya/ , them cái nữa là vào event của nhóm https://www.facebook.com/events/696718410463952/

Cơ hội phê cả đàn. Cơ hội tìm kiếm các tâm hồn đồng điệu cho các nam thanh nữ tú. Một cơ hội để các bác hâm nóng mối quan hệ với bạn đời. Giáo dục con trẻ về thiên nhiên môi trường. Cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình. Đảm bảo các bác sẽ phê như các bác vừa đi với nhóm vẫn ngất ngây hội chứng Kenya kéo dài!
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,551
Bài viết
1,138,247
Members
189,164
Latest member
One_House
Back
Top