ATK Tân trào- nơi khởi nguồn của cách mạng

vuquynhnga88

Phượt tử
Tân Trào là xã nằm ở Đông Bắc huyện Sơn Dương, gắn liền với tên tuổi sự nghiệp vị lãnh tụ vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới, Hồ Chí Minh. Nơi đây đã ghi lại những sự kiện lịch sử hào hùng của ngày đầu thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Những di tích chính của Tân Trào gồm: Lán Nà Lừa, cây đa Tân Trào, đình Tân Trào, đình Hồng Thái… Cùng với những di tích lịch sử ghi dấu ấn cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta suốt 9 năm trường kỳ.
Ngày 1: Hà Nội- Thái Nguyên- Tuyên Quang
atk-tan-trao.jpg

Sáng:
Xe và HDV của Du Lịch Vietour đón Qúy khách tại điểm hẹn, lên xe khởi hành đi Thái Nguyên – thủ đô kháng chiến, thủ đô gió ngàn, nơi “Chín năm làm một Điện Biên/Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng”.

Đến ATK Định Hóa – nơi làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng trong những năm tháng chiến đấu chống Pháp. Tại đây, Quý khách được tham quan nhà trưng bày, đồi tìn keo, nhà tưởng niệm, di tích Khuôn Nát.
Trưa:
Qúy khách dùng cơm trưa tại An toàn khu.
Chiều: Sau đó, Quý khách lên xe khởi hành đi Tuyên Quang – nơi có “Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào”, là nơi sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.
Đến nơi, Quý khách tham quan Cây đa Tân Trào – nơi làm lễ xuất quân tiến về giải phòng Hà Nội, lán Nà Lừa là nơi Bác Hồ ở và làm việc để chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa, Đình Tân Trào , Đình Hồng Thái – nơi dừng chân đầu tiên của Bác khi Người từ Cao Bằng về căn cứ địa Cách mạng Tân Trào ngày 21/5/1945.
Tối: Sau đó, Qúy khách về khách sạn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và dùng cơm tối tại nhà hàng.
Sau bữa tối, Qúy khách tự do đi dạo, ngắm cảnh về đêm.
Nghỉ đêm tại Tuyên Quang.
den-hung.jpg

Ngày 2: Tuyên Quang- Phú Thọ- Hà Nội
Sáng:
Sau bữa sáng tại khách sạn, Qúy khách làm thủ tục trả phòng và lên xe khởi hành về Phú Thọ, tham quan Khu di tích lịch sử đền Hùng – ngôi đền của cội nguồn văn hóa dân tộc, là nơi thờ các Vua Hùng có công dựng nước, Tổ tiên của dân tộc Việt Nam.
Đến với Đền Hùng, Quý khách vừa tham quan vãn cảnh vừa làm lễ tại các đền Hạ - Trung – Thượng, đền Mẫu Âu Cơ và lăng mộ của vua Hùng thứ 6.
Trưa: Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng và lên đường khởi hành về Hà Nội.
Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách tại điểm hẹn.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Vietour
Add: Số Nhà A4 -TT5 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0979 255 880 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,040
Bài viết
1,157,693
Members
190,365
Latest member
Lalcg
Back
Top