What's new

[Chia sẻ] Bí kíp ở khách sạn free trong nước và nước ngoài

kamagun

Phượt tử
HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng phút chót xuất hiện từ năm 2013, được các triệu phú Hồng Kông đầu tư vào nên mức độ uy tín khỏi lo. Về cơ bản, mục đích của nó là giúp những ai sắp đi du lịch mà chưa đặt phòng thì sẽ có cơ hội tìm được phòng giá rẻ sát ngày. Tức là bạn được đặt phòng phút chót ngay trong ngày hoặc trước 1 ngày check in sau 2pm. Điều hay ho ở app này là bạn có thể nhận ngay 300k trong lần đầu sử dụng App HotelQuickly để book phòng tại các khu Khách sạn hoặc Resort.


Vậy ứng dụng này sinh ra để giúp bạn không lo việc kiếm phòng khi thời gian quá hạn chế ngay cả khi bạn đã đến địa điểm du lịch mà chưa có phòng. Kỳ diệu há!HotelQuickly Hoạt động như thế nào ?

Về góc độ cạnh tranh giá, Hotel Quickly sẽ lấy danh sách các khách sạn, resort mà Agoda và Booking.com có nhưng khách sạn, resort nào còn phòng thì ứng dụng này sẽ “chen chân” vào và thông báo giá tốt nhất cho bạn. Và dĩ nhiên là bạn sẽ được ở mặc định là phòng Standard hoặc Twin Room. Theo công bố của nhà cung cấp, HotelQuickly luôn có giá phòng khuyến mãi độc quyền rẻ hơn các đại lý đặt phòng online khác trung bình tới 28%.


Tại buổi ra mắt ứng dụng di động này tại Việt Nam, ông Christian Mischler, đồng sáng lập và là giám đốc tác nghiệp và giám đốc tiếp thị cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu chính thức ứng dụng HotelQuickly với thị trường Việt Nam. Hơn một năm qua với mạng lưới hơn 330 khách sạn trên 15 tỉnh thành trên cả nước và đang mở rộng hoạt động, chúng tôi hi vọng đem đến cách thức đặt phòng khách sạn mới,tiếp tục dẫn đầu trong đổi mới như nhiều hình thức khuyến mại cá nhân khác nhau, đem lại lợi ích gia tăng cho khách du lịch và khách sạn“.


Điều này có nghĩa là bạn sẽ được Team Marketing và Customer Service tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn 24/7.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết ứng dụng Hotel Quickly

Hiện Hotel Quickly đã có mặt trên Google Play, App Store, Blackberry App World.


Bước 1: Search và cài app Hotelquickly từ CH Play của Android hoặc AppStore của iOS.

sps.jpg


Bước 2: Đăng ký thành viên của Hotelquickly, có thể dùng tài khoản G+ hoặc Facebook để đăng kí cho nhanh. Nhớ xác nhận tên trùng với tên trong Chứng Minh Thư bạn đem theo nhé. Có thể đặt dùm cho bạn bè bạn.


tps.jpgBước 3: Login xong, nhấn vào nút biểu tượng bên trái trên cùng để hiện ra hình sau. Bạn nhìn xuống dòng ghi chữ NHẬP MÃ VOUCHER ấy. Xin mời nhấn vào đó.


vps.jpg

Bước 4 : Nhấp chọn mục “Nhập Mã Voucher” > Nhập mã hotelquickly “HBIQY” để có 300k trong tài khoản. ( Voucher này mình mới cập nhật lại )


wps.jpg


Bước 5: Vào mục “Khách Sạn” chọn nước cần tìm hoặc nếu HotelQuickly hiện sẵn thành phố bạn đang ở thì chọn dấu xuống để đổi địa điểm.

xps.jpg


Bước 6: Sau khi chọn địa điểm ra nhiều khách sạn bạn nhấn vào nút TÙY CHỈNH. Chọn đặt cho 1 đêm hôm nay, 1 hôm sau hay 2 hôm sau.

yps.jpgChọn standard thì giá sẽ được filter (lọc ) từ thấp lên cao tiêu chuẩn đến Sang Chảnh


Lưu ý khi sử dụng mã HotelQuickly nhận 300k :


Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần. Phát hiện gian lận là bạn sẽ không bao giờ cài được ứng dụng này nữa (uổng lắm đó ).
Mã HotelQuickly trị giá 300k này có giá trị trong 3 tháng nên bạn tranh thủ xài, yên tâm là HotelQuickly sẽ nhắc bạn tiêu hết số tiền trong tài khoản qua email và qua thông báo trạng thái của ứng dụng.
Với mã này, bạn được trừ tiền trong mã trước, nếu tiền trong tài khoản của bạn không đủ, ứng dụng mới trừ tiền trong thẻ VISA của bạn.
Nếu bạn chưa có thẻ Visa, tham khảo bải viết : Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB
Và đây là lịch sử đặt phòng của mình :
zps.jpgChúc các bạn đặt phòng với HotelQuickly thành công :m087:
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,044
Bài viết
1,157,739
Members
190,367
Latest member
Thearomatic04
Back
Top