What's new

Các bài báo về Photo Tour lần 2 - tháng 5/2014 - Theo cánh Hải Âu

namnguyen

Mập
Staff member
Chương trình Photo Tour lần 2 - tháng 5/2014 - Theo cánh Hải Âu do công ty Mây Cộng Mây, diễn đàn Phuot.vn tổ chức, công ty Piaggio Việt Nam tài trợ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các cơ quan báo đài đã đưa tin, bài về chương trình.
Sau đây, Ban tổ chức tổng hợp các bài báo về chương trình.
 
Vietnamnet
http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/178171/theo-canh-hai-au-ve-voi-bien.html

BTC cuộc thi ảnh Photo Tour lần 2 với chủ đề Theo cánh Hải âu vừa có buổi gặp gỡ báo chí trước khi khởi hành vào sáng 29/5 từ TP.HCM.

Sau chuyến hành trình khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên xe gắn máy mang tên Theo dấu người tình được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái, cuộc thi ảnh Photo Tour lần thứ hai - năm 2014 mang tên Theo cánh Hải âu sẽ trở lại với lộ trình mới khám phá con đường dọc biển miền Trung.

Theo đó, đoàn sẽ bắt đầu khởi hành từ TP.HCM rồi lần lượt đi qua những bờ biển, vịnh biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam như Long Hải, Mũi Né, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Nha Trang, Cam Ranh trong khoảng thời gian từ ngày 29/5 – 1/6.

Biển Việt Nam, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh, thi ảnh
Tham gia cuộc hành trình này là các phóng viên ảnh cùng hơn 10 thành viên của một diễn đàn du lịch lớn trên mạng. Hình ảnh mà các thành viên tham gia ghi lại trong suốt cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng ngay trong ngày.

Kết thúc hành trình, sẽ có những giải thưởng giá trị hơn được trao cho các bộ ảnh được yêu thích nhất, bộ ảnh được bình chọn nhiều nhất… Đặc biệt, giải cao nhất là một chiếc xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.

Các tác phẩm góp mặt trong vòng chung kết sẽ được triển lãm tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 6 và tháng 7-2014.

Linh Phạm
 
Pháp Luật Online
http://plo.vn/giai-tri/hanh-trinh-theo-canh-hai-au-471534.html

Chiều 28-5, hành trình Photo Tour năm 2014 với chủ đề Theo cánh hải âu đã có buổi gặp mặt báo chí trước khi khởi hành vào sáng nay (29-5) tại TP.HCM.

Sau hành trình du ngoạn khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên xe máy mang tên Theo dấu người tình tổ chức thành công tháng 5 năm ngoái, hành trình Photo Tour lần thứ hai - năm 2014 mang tên Theo cánh hải âu sẽ là một chuyến du ngoạn khám phá cung đường dọc biển.

Khoảng 40 thành viên là phóng viên ảnh, các trang mạng về du lịch, văn hóa và thành viên diễn đàn Phuot.vn sẽ tham gia hành trình này. Hành trình xuất phát tại TP.HCM vào sáng 29-5 qua dọc biển miền Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ với những bờ biển, vịnh biển đẹp, nổi tiếng nhất Việt Nam như Long Hải, Mũi Né, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh và kết thúc tại Nha Trang vào ngày 1-6.

Theo cánh hải âu kéo dài trong bốn ngày với hơn 400 km. Hình ảnh của các thành viên tham gia ghi lại trên hành trình sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trong ngày. Kết thúc hành trình sẽ có các giải thưởng: Ảnh được yêu thích nhất; tốp 3 bộ ảnh được nhiều bầu chọn nhất qua diễn đàn Phuot.vn; bộ ảnh Phong cách Vespa với chủ đề Do you Vespa? với giải thưởng là một chiếc xe máy Vespa Sprint trị giá hơn 70 triệu đồng.

Các tác phẩm được chọn vào chung kết sẽ được triển lãm tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 6 và tháng 7-2014. Chương trình do Công ty Mây Cộng Mây cùng Diễn đàn Phượt tổ chức.

Q.TRANG
 
Phunuonline
http://phunuonline.com.vn/giai-tri/all/photo-tour-theo-canh-hai-au/a120491.html

PN - Vẻ đẹp của những bờ biển, vịnh biển nổi tiếng Việt Nam là chủ đề của chương trình photo tour - du lịch chụp ảnh mang tên Theo cánh hải âu, diễn ra từ ngày 29/5 - 1/6/2014.


Các thành viên tham gia chương trình sẽ đi xe máy qua các vùng biển như vịnh Vĩnh Hy, hải đăng Kê Gà, đồi cát Hồng, suối Tiên, gành Son, cùng các làng chài, ruộng muối, vườn nho; gặp gỡ, chụp ảnh, giao lưu với người dân miền Trung. Các bức ảnh ghi lại hằng ngày sẽ được trao các giải thưởng ảnh đẹp trong ngày, ảnh phong cách, ảnh được yêu thích nhất... Tác phẩm lọt vào chung kết sẽ được triển lãm tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng Sáu và tháng 7/2014. Chương trình do Công ty Mây Cộng Mây và diễn đàn phuot.vn tổ chức.

V.T.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,376
Bài viết
1,159,421
Members
190,556
Latest member
QuanhMuRom
Back
Top